ls-hidroric.com=> อื่นๆ


อื่นๆ

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 ชั้น stacker จ. อุดรธานี

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 ชั้น stacker จ. อุดรธานี


รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 ชั้น stacker จ. อุดรธานี

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 ชั้น stacker จ. อุดรธานี บริการรับทำลิฟท์ของเราครอบคลุมทุกพื้นที่ในเขตจังหวัดอุดรธานี ซึ่งทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญด้านการสร้างผลิตและติดตั้งลิฟท์อย่างมืออาชีพ เราสามารถออกแบบลิฟท์ได้ตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการใช้งานหรือรูปแบบและรูปทรงภายนอกของตัวลิฟท์ เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้ทุกรูปแบบ

ด้วยช่างทำลิฟท์ที่มีความรู้ด้วยการออกแบบลิฟท์บ้านโดยตรง ซึ่งช่างทำลิฟท์ด้วยฝีมือของคนไทย จึงทำให้ราคาในการจัดทำลิฟท์เป็นราคาประเทศไทย นั่นก็คือราคากันเองไม่แพงอย่างที่คุณคิด สามารถต่อรองได้คุยง่าย เพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างทำลิฟท์โดยตรง ราคาของลิฟท์ขึ้นอยู่กับรูปแบบของลิฟท์และวัสดุในการสร้างติดตั้งประกอบตามสเปคของลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการ ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นเน้นคุณภาพที่มาตรฐานและติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัย

หน้างานครั้งนี้เราลงพื้นที่จังหวัดอุดรเพื่อสร้างลิฟท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ โดยลิฟท์ที่เราไปสร้างประกอบและติดตั้งนั้นสามารถยกสูงได้ 2 ชั้น ด้วยระบบไฮดรอลิค ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและให้กำลังในการยกแบกรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งลิฟท์ตัวนี้มีขนาดพื้น 1500*1500 และสามารถรับน้ำหนักได้ 500 กิโลกรัม สามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 5 คน

หน้างาน อุดร
ขนาด 1500*1500
ยกสูง อาคาร 2 ชั้น
น้ำหนัก 500 กิโลกรัม
ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 ชั้น stacker

โดยการติดตั้งลิฟท์ตัวนี้เริ่มทำการติดตั้งในช่วงระหว่างการก่อสร้างตึกอาคาร เนื่องจากเป็นลิฟท์ที่ทำงานภายในตัวอาคาร  ทางเจ้าของตึกจึงวางแผนจัดเตรียมพื้นที่สำหรับช่องเดินลิฟท์เพื่อให้ติดตั้งได้อย่างเป็นระบบระเบียบ

ลิฟท์ตัวนี้มีโครงสร้างที่แข็งแรง โดยตัวลิฟท์ถูกทาสีด้วยแสงสดใส ประตูลิฟท์เป็นแบบบานพับที่สามารถเปิดเข้าออกได้สองทางเพื่อความสะดวกในการใช้งานของผู้โดยสารลิฟท์ ที่ตัวลิฟท์เป็นลิฟท์โปร่งแสงที่ผนังลิฟท์ใช้ลวดตาข่ายตาถี่ที่จะช่วยให้ลิฟท์สามารถระบายอากาศได้ดี ไม่อับชื้นและประหยัดงบประมาณในการทำลิฟท์ได้อย่างมาก
จึงทำให้ลิฟท์มีความเรียบง่ายและเน้นใช้งานที่มีประสิทธิภาพเป็นหลัก

ลิฟท์ตัวนี้ถูกออกแบบให้ใช้งานง่าย ระบบควบคุมไฟฟ้าที่มีปุ่มกดสัมผัสเพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น ใช้งานง่าย ทำให้ผู้โดยสารใช้งานลิฟท์สามารถงานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ ผู้โดยสามารถสามารถเข้าออกลิฟท์ได้สองทางเนื่องจากมีประตูบานพับสองด้านเพื่อความสะดวกในการเข้าออกลิฟท์ ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีระบบเซฟตี้ติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้วเพื่อความปลอดภัยในทุกครั้งที่ใช้งาน

ต้องการทีมงานช่างทำลิฟท์ในเขตจังหวัด อุดรธานี ก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานของเรารับทำลิฟท์ทุกประเภทและให้บริการทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2021-03-09 11:19:07
รับทำลิฟท์บ้าน x-lift ลิฟท์ส่งของ

รับทำลิฟท์บ้าน x-lift ลิฟท์ส่งของ


รับทำลิฟท์บ้าน x-lift ลิฟท์ส่งของ

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด


รับทำลิฟท์บ้าน X-Lift ด้วยทีมช่างฝีมือที่มีความรู้เรื่องเกี่ยวกับการสร้างลิฟท์และระบบไฮโดรลิคเป็นอย่างดี โดยลิฟท์ที่เรารับทำนั้นหลักๆก็จะทำลิฟท์บ้าน ซึ่งเป็นลิฟท์โดยสารที่สามารถส่งคนไปยังชั้น 2 - 3 ของบ้านได้อย่างสะดวกปลอดภัยและรวดเร็ว นอกจากนี้แล้วเรายังรับทำเว็บอาคารพาณิชย์สูง และลิฟท์ยกรถอีกด้วย หาท่านมีความต้องการติดตั้งลิฟท์บ้านหรือมีความต้องการให้เราสร้างลิฟท์สามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ราคาลิฟท์ ผลิตในประเทศไทย
ลิฟท์บ้าน 2 ชั้น  ราคาเริ่มต้น 190,000 บาท
ลิฟท์ยกรถ x-Lift ราคาเริ่มต้น  230,000 บาท

แอลเอส ลิฟท์ รับประกัน - ความปลอดภัย - ระบบเซฟตี้

ลิฟท์บ้าน คือ ลิฟท์ที่ให้ความสะดวกสบายที่สำหรับใช้ภายในบ้าน ลิฟท์บ้านสามารถดีไซด์ตามใจเจ้าของบ้านได้  ไม่ว่าเจ้าของบ้านจะชอบสีอะไร หรือตู้ลิฟท์แบบไหน เจ้าของบ้านสามารถเลือกได้ตามความพอใจ โดยความปลอดภัยของลิฟท์บ้านมีจุดเซฟตี้ในตัว ซึ่งจะมี 4 จุดหลักๆด้วยกัน

1. ประตูลิฟท์เปิดลิฟท์ไม่ทำงาน
2. ใต้ตู้ลิฟท์มีเซฟตี้บาร์ กันการกดทับ
3. กะรบอกไฮดรอลิคมีระบบกันสายแตก
4. ไฟดับ ลิฟท์สามารถเรียกลงชั้น 1 ได้ลิฟท์บ้านสามารถใช้ได้ทุกคน ไม่ว่าจะคนชรา , คนพิการ , เด็ก และบุคคลธรรมดาทั่วไป
ระบบลิฟท์บ้านสามารถอธิบายวิธีการใช้งานให้เข้าใจง่าย และดูแลรักษาง่ายกว่าลิฟท์โดยสารทั่วๆไป

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-08-17 17:29:01
รับทำลิฟท์ X-LIFT ชัยนาท ลิฟท์ตัวนี้ชุบกัลวาไนซ์ ไม่เป็นสนิม ราคาคนไทยทำ

รับทำลิฟท์ X-LIFT ชัยนาท ลิฟท์ตัวนี้ชุบกัลวาไนซ์ ไม่เป็นสนิม ราคาคนไทยทำ


รับทำลิฟท์ X-LIFT ชัยนาท ลิฟท์ตัวนี้ชุบกัลวาไนซ์ ไม่เป็นสนิม ราคาคนไทยทำ

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ X-LIFT ที่จังหวัดชัยนาท ลิฟท์ตัวนี้ชุบกัลวาไนซ์ ซึ่งโครงลิฟท์จะมีความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น สามารถป้องกันการเกิดสนิมได้อย่างดี ทำให้โครงสร้างลิฟท์มีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากๆ จากตัวอย่าง  X-LIFT ที่เราทำที่จังหวัดชัยนาทนี้เป็นลิฟท์ขนาดเล็ก เพื่อสามารถยกสิ่งของจากพื้นที่ต่างระดับมากๆได้ เป็นการดับแปลงจาก X-LIFT ทั่วไปที่ปกติดแล้วจะใช้ในการยกรถหรือยกวัตถุขนาดใหญ่ส่งขึ้นไปยังที่สูงๆเราเป็นผู้ผลิตลิฟท์ทุกชนิด ซึ่งทีมงานของเราเป็นคนไทยทั้งหมด มีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการควบคุมการทำงานของลิฟท์ด้วยระบบไฮโดรลิค ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังในการยกน้ำหนักสิ่งของต่างๆได้มากมาย ทีมงานของเราทำลิฟท์ในราคาคนไทย ทำให้ลิฟท์ของเราจึงราคาไม่แพง และยังสามารถทำตามรูปแบบให้เข้ากับพื้นที่ของหน้างาน

X-LIFT ชัยนาท ชุบกัลวาไนซ์
ขนาด. 1,100*1,500  มม.
ยกสูง            700.     มม.
น้ำหนัก         500.     มม.


ถ้าหากคุณมีความต้องการที่จะสั่งทำลิฟท์เหมือนกับ X-LIFT ที่ ชัยนาท หรือต้องการทำลิฟท์ยกรถ , ลิฟท์บ้าน , ลิฟท์ขนของอื่นๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการวิ่งไปดูหน้างานทั่วประเทศไทย บริการดีและความใส่ใจผลงาน คือบริการของเรา


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-09-14 17:40:09
รับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่จังหวัด พังงา มีระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัย คนไทยทำเอง

รับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่จังหวัด พังงา  มีระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัย คนไทยทำเอง


รับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่จังหวัด พังงา มีระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัย คนไทยทำเอง

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่จังหวัด พังงา  มีระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยพร้อม หากคุณกำลังต้องการทำลิฟท์สำหรับใช้งานภายในบ้านหรือสำนักงาน คุณสามารถสั่งทำลิฟท์กับเราได้ ลิฟท์ที่เราสร้างมานั้นเป็นลิฟท์ที่ตรงต่อการใช้งานและขนาดของสถานที่ซึ่งต้องการติดตั้งลิฟท์ เพราะเราเดินทางสู่หน้างานเพื่อวัดขนาดและพื้นที่ ที่ต้องการจะติดตั้งลิฟท์ เพื่อให้ได้รูปแบบของลิฟท์ที่มีขนาดพอดีและตรงต่อความต้องการ

วัสดุต่างๆที่เรานำมาสร้างลิฟท์นั้น เราได้เลือกและคัดสรรวัสดุต่างๆที่จะนำมาเป็นโครงสร้างไว้อย่างดีแล้ว ซึ่งทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน สามารถรับน้ำหนักในปริมาณที่มากๆได้ นอกจากโครงสร้างของลิฟท์แล้วเราก็ยังใช้กระจกนรภัยอย่างดี เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดต่อบุคคลที่ใช้งานลิฟท์และสิ่งของที่นำขึ้นมาบนลิฟท์อีกด้วย

เรามีทีมงานช่างที่สร้างลิฟท์โดยตรง จึงทำให้คุณแน่ใจได้ว่าการติดต่อหน้างานนั้น คือช่างสร้างลิฟท์เป็นผู้ทำเองอย่างแน่นอน ไม่มีการรับเหมาช่างอื่นๆ หรือเป็นผู้รับเหมาหน้างานแต่อย่างใด ซึ่งข้อดีก็คือท่านจะได้งานที่มีคุณภาพ ตรงตามเป้าหมาย และคุยรายละเอียดกับทีมหัวหน้าช่างได้อย่างถูกต้องตรงไปตรงมา

ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วย

ลิฟท์ STACKER พังงา 3 ชั้น
ขนาดหน้าโต๊ะ  1,200*1,200 มม.
ความสูง                      7,400 มม.
น้ำหนัก                          500 มม


นี่คือตัวอย่าง ลิฟท์ STACKER ที่เราเพิ่งปิดงานของลูกค้า เป็นลิฟท์ที่สามารถขึ้นลงสูงถึง 3 ชั้น มีระบบปลอดภัยพร้อม หากคุณอยู่พังงา หรือต่างจังหวัด ต้องการทำลิฟท์แบบนี้ หรือต้องการทำลิฟท์แบบอื่นๆ
สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ด้านล่างนี้ภาพ VDO บรรยายการตอนทดสอบการใช้งานของลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่จังหวัด พังงา

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-09-12 18:52:29
รับทำลิฟท์ STACKER แถวๆ เคหะร่มเกล้า ราคาประเทศไทย ไม่แพง

รับทำลิฟท์ STACKER แถวๆ เคหะร่มเกล้า ราคาประเทศไทย ไม่แพง


รับทำลิฟท์ STACKER แถวๆ เคหะร่มเกล้า ราคาประเทศไทย ไม่แพง

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ STACKER แถวๆ เคหะร่มเกล้า สำหรับท่านที่ต้องการทำลิฟท์ประเภท ลิฟท์  STACKER  สามารถติดต่อเราได้ เรามีทีมงานด้านการทำลิฟท์โดยตรง ทีมงานของเรามีความรู้ความสามารถในการใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ เพื่อให้ลิฟท์สามารถทำงานได้ตามความต้องการ ด้วยความเชี่ยวชาญทางด้านกลไกในการควบคุมการทำงานของลิฟท์แล้ว โครงสร้างของลิฟท์เรายังเลือกสรรวัสดุอย่างดีมาประกอบเป็นโครงสร้างของลิฟท์อีกด้วย ซึ่งทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน สามารถใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้แล้วการระบบปุ่มควบคุมต่างๆของลิฟท์  STACKER เราก็ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย ซึ่งทำให้ผู้ใช้เรียนรู้ได้ง่ายที่จะใช้งานลิฟท์และไม่เกิดความสับสนในขณะใช้งาน

หากคุณอยู่แถวๆ เคหะร่มเกล้า แล้วต้องการสั่งทำ ลิฟท์ STACKER สามารถติดต่อเราได้ เรามีบริการรับทำลิฟท์ที่วิ่งบริการให้คุณถึงหน้างาน เราเน้นเรื่องของคุณภาพและบริการเป็นหลัก งานของเราส่งตรงตามเวลานัดหมาย ระบบการทำงาน ลิฟท์ STACKER สามารถทำได้แบบลื่นไหล ไม่ติดขัด หรือปกพร่องอย่างแน่นอน พร้อมด้วยระบบเซฟตี้อย่างดีที่คุณให้ความไว้วางใจกับ ลิฟท์ STACKER ของเรา

ลิฟท์ STACKER เคหะร่มเกล้า
ขนาดหน้าโต๊ะ : 1,200*600 มม.
ความสูง : 10,500. มม.
น้ำหนัก : 500. มม.


นี่คือ VDO ลิฟท์ STACKER ถ่ายจากหน้างานที่ เคหะร่มเกล้า
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-08-16 20:28:28
รับทำลิฟท์ STACKER สงขลา ที่หาดใหญ่ ระบบเซฟตี้พร้อม

รับทำลิฟท์ STACKER สงขลา ที่หาดใหญ่ ระบบเซฟตี้พร้อม


รับทำลิฟท์ STACKER สงขลา ที่หาดใหญ่ ระบบเซฟตี้พร้อม

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด


รับทำลิฟท์ STACKER สงขลา ที่หาดใหญ่ ระบบเซฟตี้พร้อม หากคุณกำลังมองหาช่างผู้ชำนาญงานในด้านการทำลิฟท์ STACKER เราเป็นอีกจ้าวหนึ่งที่รับทำลิฟท์เป็นอาชีพ ทีมงานของเราทำงานกันอย่างเป็นทีม สามารถทำลิฟท์ตามแบบที่คุณต้องการได้ จากรูปนี้คืองานทำลิฟท์ STACKER ที่ลูกค้าทางหาดใหญ่ สงขลา เรียกใช้บริการของเรา ลิฟท์ STACKER ตัวนี้เป็นลิฟท์ที่มีความแข็งแรงทนทาน ซึ่งถูกสร้างด้วยวัสดุอย่างดี ด้วยลิฟท์ STACKER นี้มี ขนาดหน้าโต๊ะ 1,100 X 2,400  มม. สามารถยกสูงได้ถึง 15 เมตรกันเลยทีเดียว ด้วยนำหนัก 1,000 กก. ลิฟท์สร้างขึ้นมานี้คุณสามารถไว้วางใจได้ เพราะมีความปลอดภัยด้วยระบบเซฟตี้โดยมีระบบกันสายแตก , ระบบป้องกันการกดทับ , ระบบเซฟตี้ประตูลิฟท์ , ระบบเซฟตี้เมื่อเวลาไฟฟ้าดับ ซึ่งลิฟท์จะไม่ค้าง แต่จะทำงานโดยเลื่อนลงมาชั้นล่างอัตโนมัติอย่างนิ่มนวลและปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีระบบกันโซ่ขาดอีกด้วย

หากคุณอยู่ในจังหวัดสงขลา หาดใหญ่ แล้วต้องการทำลิฟท์ สามารถติดต่อสอบถามเราได้ ไม่ว่าจะเป็น ลิฟท์ยกรถ  ลิฟท์บ้าน ลิฟท์ส่งของ เราก็สามารถทำให้คุณได้ตามความต้องการ
 
รายละเอียดแบบย่อ
ลิฟท์ STACKER สงขลา ที่หาดใหญ่
ขนาดหน้าโต๊ะ 1,100 x 2,400  มม.
ยกสูง 15 เมตร
น้ำหนัก 1,000 กก.
มีระบบเซฟตี้
1.เซฟตี้กันสายแตก
2..เซฟตี้กันการกดทับ
3. เซฟตี้ประตู
4.เซฟตี้ไฟดับ ถ้าไฟดับสามารถเรียกลงได้
5. เซฟตี้กันโซ่ขาด

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-07-20 19:31:45
รับทำบลิฟท์ STACKER แถวๆ พระราม 3

รับทำบลิฟท์ STACKER แถวๆ พระราม 3


รับทำบลิฟท์ STACKER แถวๆ พระราม 3

ประเภท : อื่นๆ

รายละเอียด


นี่คือลิฟท์ประเภท STACKER ที่เราวิ่งตรงไปรับงานที่พระราม 3 เป็นลิฟท์ที่มีขนาด หน้าโต๊ะ 1,200*1,200 มม. โดยมีน้ำหนัก  500 กก. ลิฟท์ตัวนี้ยกสูงได้ถึง 5300 มม. กันเลยทีเดียว เป็นลิฟท์ STACKER อีกตัวหนึ่งที่สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเราเลือกใช้วัสดุอย่างดีในการทำโครงสร้างของลิฟท์ อีกทั้งยังมีระบบการควบคุณการทำงานของลิฟท์ STACKER นี้ด้วยไฮโดรลิคอย่างดี ทีมงานช่างของเรานั้นมีฝีมีด้านการทำลิฟท์หลากหลายประเภท หากคุณอยู่แถวๆพระราม 3 แล้วต้องการสั่งทำลิฟท์ STACKER หรือลิฟท์บ้าน ก็สามารถเรียกใช้บริการของเราได้ เรายินดีบริการท่านถึงหน้างาน

รายละเอียดย่อ
ลิฟท์ STACKER พระราม3
ขนาดหน้าโต๊ะ 1,200*1,200 มม.
น้ำหนัก. 500 กก.
ยกสูง 5300 มม.ค่ะ

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-07-20 19:11:42