ls-hidroric.com=> ลิฟท์ยกรถ


ลิฟท์ยกรถ

รับทำ X-LIFT ยกรถ ที่ประเทศลาว เวียงจัน โดยช่างคนไทยมืออาชีพ

รับทำ X-LIFT ยกรถ ที่ประเทศลาว เวียงจัน โดยช่างคนไทยมืออาชีพ


รับทำ X-LIFT ยกรถ ที่ประเทศลาว เวียงจัน โดยช่างคนไทยมืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำ X-LIFT เอ็กซ์ลิฟท์ ที่ประเทศลาว เวียงจัน โดยช่างคนไทยมืออาชีพที่พร้อมให้บริการสร้างสรรค์ผลงานลิฟท์ต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นลิฟท์บ้าน ลิฟท์ขนของ เอ็กซ์ลิฟท์ เป็นต้น เราให้บริการลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย แม้แต่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศลาวเราก็ให้บริการทำลิฟท์ได้อย่างตรงต่อความต้องการของลูกค้า ลิฟท์ของเรามีความมาตรฐานสากล สามารถใช้งานโดยสารและแบบรับน้ำหนักได้อย่างดีเยี่ยม

X-X-LIFT ยกรถ เป็นลิฟท์ที่มีความสำคัญอย่างมากในการยกรถขึ้นสูงไปยังชั้นต่างๆของตัวอาคาร ในบางครั้งงานช่างอู่ซ่อมรถก็มีความจำเป็นต้องมี X-Lift ไว้อำนวยความสะดวกในการซ่อมรถ หรือยกสูงรถไปยังตำแหน่งที่พวกเขาต้องการ

หน้างานที่ ประเทศลาว เวียงจัน
X-LIFT ยกรถ
ขนาดหน้าโต๊ะ 3000*5000
น้ำหนัก 3000 กิโล
ยกสูง 4500 mm.
ยกสูงรวมฐาน 5,500 mm.

วันนี้เราได้เดินทางไปที่ประเทศลาวซึ่งเป็นประเทศเพื่อนบ้าน โดยลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการนั้นเป็น X-LIFT ที่ไว้สำหรับยกรถขึ้นสู่อาคารชั้นสอง โดยลิฟท์ตัวนี้ถูกออกแบบให้มีขนาดพอดีและติดตั้งในตำแหน่งของตัวอาคารตามที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้สามารถยกรถจากชั้นล่างขึ้นไปยังชั้นสองได้อย่างสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย โดยลิฟท์ตัวนี้สามารถรองรับน้ำหนักของรถได้มากถึง 3000 กก. และยกสูงได้มากถึง 4500 mm.

ลิฟท์ของเราสามารถทงานได้อย่างเต็มกำลังเต็มประสิทธิ์ภาพด้วยระบบไฮดรอลิคที่สามารถยกน้ำหนักในปริมาณมากๆได้อย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังทำงานได้อย่างนิ่มนวลปลอดภัย ทีมงานช่างทำลิฟท์ของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในระบบไฮดรอลิค ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นจึงมีกำลังยกกำลังส่งที่มากรองรับทุกน้ำหนักของวัตถุตามระบบโครงสร้างที่ออกแบบได้อย่างแน่นอน

เราได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆเพื่อความปลอดภัยในการใช้ลิฟท์ ทำให้ผู้ใช้งานลิฟท์เกิดความปลอดภัยและอุ่นใจทุกครั้งในขณะที่กำลังใช้งาน โดยเฉพาะเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ความปลอดภัยแบบพิเศษเพื่อให้ลิฟท์ทำงานได้อย่างดีเยี่ยม

หากคุณต้องการ X-LIFT ยกรถ แบบตัวอย่างในหน้าเพจนี้ คุณสามารถติดต่อเรียกใช้บริการกับเราได้ เรายินดีให้บริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อและโทรสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2023-07-23 16:41:32
รับทำ X-LIFT สำหรับยกรถ ที่พัทยา ชลบุรี โดยทีมงานสร้างลิฟท์มืออาชีพ

รับทำ X-LIFT สำหรับยกรถ ที่พัทยา ชลบุรี โดยทีมงานสร้างลิฟท์มืออาชีพ


รับทำ X-LIFT สำหรับยกรถ ที่พัทยา ชลบุรี โดยทีมงานสร้างลิฟท์มืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำ X-LIFT สำหรับยกรถ ที่พัทยา ชลบุรี โดยทีมงานสร้างลิฟท์มืออาชีพ เรายินดีให้บริการ รับทำ X-LIFT ที่ได้มาตรฐานสากล สามารถใช้งานได้จริง ปลอดภัย มีระบบเซฟตี้ที่ทันสมัย ซึ่งคุณสามารถมาไว้วางใจในผลงานและบริการของเราได้ ทีมงานรับทำลิฟท์ของเราให้บริการสร้าง X-LIFT ครอบคลุมทั่วเขตพื้นที่จังหวัดชลบุีรี

X-LIFT นี้มีความสำคัญมากทั้งการนำมาใช้ยกส่งของวัตถุขนาดใหญ่ในโรงงานอุตสาหกรรม และที่นิยมกันมากที่สุดคือการนำมาใช้ยกรถยนต์ เพื่อนำรถยนต์ขึ้นไปเก็บไว้บนชั้นสูงของตัวอาคารได้อย่างสะดวกและปลอดภัย เนื่องจากทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญในการผลิต X-LIFT ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ X-LIFT ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีความมาตรฐานใช้งานได้ดี และลูกค้าที่เคยใช้บริการกับเราประทับใจผลงานเสมอมา

วันนี้เราได้เดินทางไปที่หน้างานศูนย์เบ็นซ์ พัทยาเหนือ เพื่อที่จะดำเนินการสร้าง X-LIFT ยกรถ ให้กับลูกค้า โดยเป้าหมายของการสร้าง X-LIFT นั้น คือต้องการให้สามารถยกรถขึ้นไปสู่ชั้นสองของตัวอาคาร ซึ่งทีมงานของเราก็ได้ออกแบบให้ X-LIFT ยกรถ สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้

งาน X-LIFT ยกรถ
ขนาดหน้าโต๊ะ 3000 X 6000 มม.
ความสูง             6000 มม.
น้ำหนัก               3000  กก


X-LIFT ยกรถ ตัวนี้ถูกทาด้าวสีดำเข้ม ทำให้ลิฟท์ดูดีเรียบง่ายแบบคลาสสิค ขนาดของลิฟท์นั้นมีพื้นที่เพียงพอต่อการนำรถขึ้นไปจอได้ 1 คน โดยพื้นที่มีขนาดหน้าโต๊ะ 3000 X 6000 มม. และมีขนาดความสูง 6000 มม. ซึ่งการทำงานของลิฟท์เองถูกควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคที่เสริมกำลังให้ลิฟท์มีแรงยกน้ำหนักรถยนต์ได้สูงถึง 3000กก. ทำให้คุณสบายใจได้ว่าจะสามารถยกรถสุดหรูของคุณขึ้นชั้นบนได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้แล้วระบบควบคุมได้ไฟฟ้าและระบบเซฟตี้เราได้ให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานลิฟท์และปลอดภัยต่อรถยนต์ของคุณ

จากคลิป VDO จะเห็นว่าลิฟท์นั้นทำงานอย่างนิ่มนวล เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้แล้วกำลังในการยกรถยนต์ขึ้นชั้นสูงของตัวอาคารยังสามารถส่งกำลังในการยกได้อย่างต่อเนื่องไม่มีตกรอบ ไม่มีสะดุดระหว่างการยก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัยและความมาตรฐานในการใส่ใจทุกขั้นตอนของการผลิต  X-LIFT ยกรถ จากทีมงานของเรา

หากคุณอยู่ในเขต พัทยา ชลบุรี แล้วกำลังมองหาช่างสร้าง  X-LIFT ยกรถ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-07-07 17:51:46
รับงาน สร้าง X-LIFT กรุงเทพ เอ็กซ์ลิฟท์สำหรับยกรถ ราคาคนไทย

รับงาน สร้าง X-LIFT กรุงเทพ  เอ็กซ์ลิฟท์สำหรับยกรถ ราคาคนไทย


รับงาน สร้าง X-LIFT กรุงเทพ เอ็กซ์ลิฟท์สำหรับยกรถ ราคาคนไทย

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับงาน สร้าง X-LIFT กรุงเทพ สำหรับยกรถ งานเอ็กซ์ลิฟท์คุณภาพ ราคาคนไทย ที่คุณสามารถจะสั่งสร้าง X-LIFT ได้ตามสเป็คที่คุณต้องการ ทีมงานของเราเป็นช่างผลิตและสร้างสรรลิฟท์มืออาชีพ สามารถประเมิณราคาและออกแบบเอ็กซ์ลิฟท์ที่เหมาะสมกับขนาดพื้นที่ของหน้างานและรูปแบบของงานที่จะนำเอ็กซ์ลิฟท์ไปใช้


ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับระบบไฮดรอลิค , ระบบไฟฟ้าควบคุม , และการออกแบบลิฟท์ที่ได้มาตรฐานสากล โดยประสบการณ์ในด้านการผลิตและสร้าง X-LIFT ของเรายาวนานกว่า 10 ปี ทำให้คุณสามารถไว้วางใจในด้านคุณภาพและบริการของเราได้

งานนี้เราให้บริการสร้าง X-LIFT ยกรถ หน้างาน ศูนย์เบ็น แฟร์ชั่นไอเร่น ซึ่งเป็นเอ็กซ์ลิฟท์ที่สามารถรับน้ำหนักของรถยนต์และมีกำลังในการยกรถยนต์ขึ้นสูงไปยังชั้นสองของตัวอาคารได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเอ็กซ์ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นทำงานด้วยระบบไฮโดรลิคที่ให้กำลังในการยกน้ำหนักวัตถุมากได้อย่างดี และยังทำให้การยกสูงนั้นมีความนิ่มนวลปลอดภัย ซึ่งนอกจากนี้แล้วทีมงานของเรายังติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้เรียบร้อยแล้ว เพื่อความปลอดภัยทุกครั้งเมื่อใช้งานเอ็กซ์ลิฟท์

งาน X-LIFT ยกรถ
ขนาด  3000*8000  มม
ความสูง     5100       มม
น้ำหนัก       3000.     กก

X-LIFT ยกรถ ตัวนี้ถูกทาด้วยสีเทา ซึ่งดูเรียบง่ายแต่สวยงาม ในขณะที่ลิฟท์มีความกว้าง ขนาด  3000*8000  มม. และความความสูง  5100 มม. และรองรับน้ำหนักได้ถึง 3000 กก. ซึ่งมีขนาดและรับน้ำหนักเพียงพอต่อการยกรถยนต์อย่างแน่นอน ในด้านการกดปุ่มควบคุมลิฟท์สำหรับผู้ใช้งานน้ำก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เนื่องจากปุ่มควบคุมนั้นไม่มีความซับซ้อน ซึ้งผู้ใช้สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตนเองโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ

หากคุณอยู่ในเขตกรุงเทพแล้วกำลังมองหาช่างทีมงานสร้างผลิต X-LIFT ยกรถ  คุณก็สามารถโทรมาปรึกษาหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนี้เว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-07-06 10:15:29
รับทำลิฟท์ ยกรถ x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ

รับทำลิฟท์ ยกรถ  x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ


รับทำลิฟท์ ยกรถ x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ ยกรถ  x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ ทีมงานของเราได้เดินทางไปนครสวรรค์เพื่อสร้างลิฟท์ยกรถ x-lift ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะให้ x-lift ทำงานยกรถขึ้นสูงตามที่ลูกค้ากำหนด ซึ่งจะทำให้เกิดความสะดวกต่ออู่ซ่อมรถ สามารถยกลิฟท์ขึ้นไปยังชั้นบนของอู่ซ่อมรถ ทำให้ช่างสามารถซ่อมแซมรถได้อย่างสะดวก และมีความปลอดภัยกับรถสูงสุด ลิฟท์ใช้งานง่ายและมีระบบความปลอดภัยสูงทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการสร้างลิฟท์ประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นลิฟท์บ้าน ลิฟท์ขนของ ลิฟท์โดยสาร และโดยเฉพาะ x-lift เราสามารถสร้างได้อย่างแข็งแรง ใช้งานได้ตามความต้องการ ช่างทำลิฟท์ของเราสามารถนำไฮโดรลิคมาใช้งานเพื่อทำให้ x-lift สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งลิฟท์จะมีกำลังส่งและสามารถยกน้ำหนักของเราได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังทำงานได้อย่างนิ่มนวลและปลอดภัยสูงลิฟท์ ยกรถ  x-lift ที่เรารับงานที่จังหวัดนครสวรรค์นั้น เป็น x-lift ขนาดใหญ่ที่เราออกแบบมาให้มีความกว้างสำหรับที่รถสามารถขึ้นไปจอดได้ วัสดุที่เราใช้สร้างลิฟท์นั้นเราเลือกวัสดุอย่างดีซึ่งเน้นความแข็งแรงทนทาน และรับน้ำหนักในปริมาณมากๆได้ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคที่มีกำลังสูงในการส่งลิฟท์ให้ยกรถสูงขึ้นไปด้วยความนิ่มนวล โดยทางทีมงานสร้างลิฟท์ของเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆไว้เรียบร้ยแล้ว ทำให้การใช้งาน x-lif ยกรถนี้มีความปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นนอนx-lift ยกรถนี้ มีขนาดหน้าโต๊ะ 3000 x 7000มม. สามารถยกสูงได้ถึง 9.5 ม. และรับน้ำหนักได้มากถึง 3000 กิโลกรัม ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของการใช้งานยกรถยี่ห้อต่าง เพราะ x-lift นี้สามารถรับน้ำหนักรถต่างๆได้อย่างเพียงพอ ในด้านการใช้งานลิฟท์ยกรถนี้ก็สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน เพราะมีปุ่มควบคุมลิฟท์ไม่มากนัก ทำให้คุณสามารถใช้ลิฟท์ได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ

รายละเอียดแบบย่อ
X-LIFT หน้างานนครสวรรค์
ขนาดหน้าโต๊ะ 3000*7000
ความสูง. 9500
น้ำหนัก 3000 กิโล

หากคุณกำลังมองหาช่าง รับทำลิฟท์ ยกรถ  x-lift คุณสามารถเรียกใช้บริการทีมงานช่างทำลิฟท์ของเราได้ เรายินดีให้บริการทั่วประเทศ สำหรับท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามบเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-07-10 11:13:33
รับทำ X-LIFT ลิฟท์ส่งสินค้า นนทบุรี ราคากันเอง

รับทำ X-LIFT  ลิฟท์ส่งสินค้า นนทบุรี ราคากันเอง


รับทำ X-LIFT ลิฟท์ส่งสินค้า นนทบุรี ราคากันเอง

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

หากคุณกำลังต้องการทำลิฟท์ส่งสินค้าแบบรูปแบบของ x-lift คุณสามารถติดต่อสั่งทำลิฟท์ส่งสินค้ากับเราได้ ด้วยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ทำงานในด้านการออกแบบและติดตั้งลิฟท์ ทำให้เราสามารถออกแบบลิฟท์ขนส่งสินค้าได้ตามแบบที่คุณต้องการ

X-LIFT  ลิฟท์ส่งสินค้า ติดตั้ง บริษัท เซอบิน่า จ.นนทบุรี ยกสูง 2.00 เมตร น้ำหนัก 2000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ลิฟท์ส่งสินค้าตัวนี้มีฝาเปิดปิดติดตัวลิฟท์

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ส่งสินค้า X-LIFT แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:25:10
รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร

รับทำ X-LIFT  ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร


รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำ X-LIFT  ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร เราสามารถรับทำลิฟท์ยกรถที่มีความสูงมากๆ ซึ่งการทำลิฟท์ยกรถที่มีความสูงมากๆนั้นจำเป็นต้องใช้ทีมงานช่างทำลิฟท์ที่มีความรู้และความสามารถอย่างมาในการออกแบบโครงสร้างเพื่อให้เกิดความแข็งแรงและความสมดุล ซึ่งเราเองก็รับทำลิฟท์ยกรถที่สามารถยกสูงมากๆได้ตามความต้องการของคุณ

X-LIFT  ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่ ก.ศ.ท. ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร น้ำหนัก 3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ใช้ระบบไฮโดรลิคอย่างดีในการควบคุมการทำงานอีกทั้งยังมีการทำโครงสร้างของตัวลิฟท์ที่มีความแข็งแรงมาตรฐาน ปลอดภัย

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ยกรถ เรารับทำ X-LIFT  ลิฟท์ยกรถที่มีความสูงมากๆได้ตามความต้องการของคุณ ต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:17:02
รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์

รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์


รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์ หากคุณมีสนามแข่งรถหรือศูนย์บริการรถแล้วต้องการลิฟท์ยกรถ สามารถติดต่อสั่งทำลิฟท์ยกรถกับเราได้ เราบริการรับทำลิฟท์ยกรถทั่วเขตจังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยทีมงานช่างที่มากประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ เราบริการทำลิฟท์ยกรถตามแบบ ส่งงานตรงต่อเวลาและมีคุณภาพสูง

X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์ ยกสูง 4.70 เมตร น้ำหนัก 3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ด้วยระบบไฮโดรลิคที่ทำงานร่วมกับโครงสร้างของลิฟท์ยกรถได้อย่างลงตัว ทำให้ลิฟท์สามารถยกรถที่มีน้ำหนักได้อย่างง่ายดาย

สนใจทำลิฟท์ยกรถ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:55:17
รับทำลิฟท์ยกรถ เชียนงราย ตัวอย่างผลกงานจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย

รับทำลิฟท์ยกรถ เชียนงราย ตัวอย่างผลกงานจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย


รับทำลิฟท์ยกรถ เชียนงราย ตัวอย่างผลกงานจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ยกรถ x-lift เชียนงราย และนี้เป็นหนึ่งในตัวอย่างผลกงานของเราจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย ซึ่งเป็นลิฟท์ยกรถที่มีความแข็งแรง มีกำลังในการยกรถที่มีน้ำหนักมากๆอย่างรถกระบะได้อย่างสบายๆ ด้วยฝีมือการทำงานกันเป็นทีมของช่างเฉพาะทางที่รับงานเกี่ยวกับการทำ x-lift หรือลิฟท์ยกรถ จึงทำให้งานออกมามีคุณภาพและได้รับการยอมรับจากลูกค้า

ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่ศูนย์เชฟโรเลท จ.เชียงราย ยกสูง 4500 ซม. น้ำหนัก 3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ลิฟท์ยกรถถูกทาด้วยสีแดงสวยงาม คาดด้วยสีดำสลับเลืองเป็นลายที่ขอบฐานของลิฟท์ ลิฟท์ยกรถนี้ถูกควบคุมด้วยระบบไฮรโดรลิคทีสามารถทำงานได้อย่างนิ่งนวลและมีกำลังในการยกน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ยกรถ x-lift กับเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยบกับลิฟท์ยกรถของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:49:17
ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก.

ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก.


ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก.

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก. หากคุณอยากได้ลิฟท์ยกรถที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถยกรถได้ สามารถสั่งทำลิฟท์ยกรถ x-lift กับเราได้ เรามีช่างที่ชำนาญงานในด้านการทำลิฟท์ประเภท x-lift ที่ควบคุมด้วระบบไอโดรลิค ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน

ติดตั้งที่ซอยเม่งจ๊ายเขตลาดกระบัง ยกสูง 4 เมตร น้ำหนัก3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ใช้โครงเหล็กที่มีความแข็งแรงมากในการสร้าง เพราะตัวเองเองต้องรับน้ำหนักที่มาก อีกทั้งยังใช้ระบบไฮโดรลิคอย่างดีในการควบคุมการทำงานของลิฟท์ยกรถนี้

หากคุณสนใจต้องการสั่งทำลิฟท์ยกรถ x-lift สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:41:29