ls-hidroric.com=> ลิฟท์ยกรถ


ลิฟท์ยกรถ

รับทำลิฟท์ ยกรถ x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ

รับทำลิฟท์ ยกรถ  x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ


รับทำลิฟท์ ยกรถ x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ ยกรถ  x-lift นครสวรรค์ ด้วยช่วงทำลิฟท์มืออาชีพ ทีมงานของเราได้เดินทางไปนครสวรรค์เพื่อสร้างลิฟท์ยกรถ x-lift ตามความต้องการของลูกค้า เพื่อที่จะให้ x-lift ทำงานยกรถขึ้นสูงตามที่ลูกค้ากำหนด ซึ่งจะทำให้เกิดความสะดวกต่ออู่ซ่อมรถ สามารถยกลิฟท์ขึ้นไปยังชั้นบนของอู่ซ่อมรถ ทำให้ช่างสามารถซ่อมแซมรถได้อย่างสะดวก และมีความปลอดภัยกับรถสูงสุด ลิฟท์ใช้งานง่ายและมีระบบความปลอดภัยสูงทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในด้านการสร้างลิฟท์ประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นลิฟท์บ้าน ลิฟท์ขนของ ลิฟท์โดยสาร และโดยเฉพาะ x-lift เราสามารถสร้างได้อย่างแข็งแรง ใช้งานได้ตามความต้องการ ช่างทำลิฟท์ของเราสามารถนำไฮโดรลิคมาใช้งานเพื่อทำให้ x-lift สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งลิฟท์จะมีกำลังส่งและสามารถยกน้ำหนักของเราได้อย่างสบายๆ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังทำงานได้อย่างนิ่มนวลและปลอดภัยสูงลิฟท์ ยกรถ  x-lift ที่เรารับงานที่จังหวัดนครสวรรค์นั้น เป็น x-lift ขนาดใหญ่ที่เราออกแบบมาให้มีความกว้างสำหรับที่รถสามารถขึ้นไปจอดได้ วัสดุที่เราใช้สร้างลิฟท์นั้นเราเลือกวัสดุอย่างดีซึ่งเน้นความแข็งแรงทนทาน และรับน้ำหนักในปริมาณมากๆได้ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคที่มีกำลังสูงในการส่งลิฟท์ให้ยกรถสูงขึ้นไปด้วยความนิ่มนวล โดยทางทีมงานสร้างลิฟท์ของเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆไว้เรียบร้ยแล้ว ทำให้การใช้งาน x-lif ยกรถนี้มีความปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นนอนx-lift ยกรถนี้ มีขนาดหน้าโต๊ะ 3000 x 7000มม. สามารถยกสูงได้ถึง 9.5 ม. และรับน้ำหนักได้มากถึง 3000 กิโลกรัม ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเลยในเรื่องของการใช้งานยกรถยี่ห้อต่าง เพราะ x-lift นี้สามารถรับน้ำหนักรถต่างๆได้อย่างเพียงพอ ในด้านการใช้งานลิฟท์ยกรถนี้ก็สามารถใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน เพราะมีปุ่มควบคุมลิฟท์ไม่มากนัก ทำให้คุณสามารถใช้ลิฟท์ได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ

รายละเอียดแบบย่อ
X-LIFT หน้างานนครสวรรค์
ขนาดหน้าโต๊ะ 3000*7000
ความสูง. 9500
น้ำหนัก 3000 กิโล

หากคุณกำลังมองหาช่าง รับทำลิฟท์ ยกรถ  x-lift คุณสามารถเรียกใช้บริการทีมงานช่างทำลิฟท์ของเราได้ เรายินดีให้บริการทั่วประเทศ สำหรับท่านใดที่ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามบเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-07-10 11:13:33
รับทำ X-LIFT ลิฟท์ส่งสินค้า นนทบุรี ราคากันเอง

รับทำ X-LIFT  ลิฟท์ส่งสินค้า นนทบุรี ราคากันเอง


รับทำ X-LIFT ลิฟท์ส่งสินค้า นนทบุรี ราคากันเอง

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

หากคุณกำลังต้องการทำลิฟท์ส่งสินค้าแบบรูปแบบของ x-lift คุณสามารถติดต่อสั่งทำลิฟท์ส่งสินค้ากับเราได้ ด้วยช่างฝีมือที่มีประสบการณ์ทำงานในด้านการออกแบบและติดตั้งลิฟท์ ทำให้เราสามารถออกแบบลิฟท์ขนส่งสินค้าได้ตามแบบที่คุณต้องการ

X-LIFT  ลิฟท์ส่งสินค้า ติดตั้ง บริษัท เซอบิน่า จ.นนทบุรี ยกสูง 2.00 เมตร น้ำหนัก 2000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ลิฟท์ส่งสินค้าตัวนี้มีฝาเปิดปิดติดตัวลิฟท์

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ส่งสินค้า X-LIFT แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:25:10
รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร

รับทำ X-LIFT  ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร


รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำ X-LIFT  ลิฟท์ยกรถ ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร เราสามารถรับทำลิฟท์ยกรถที่มีความสูงมากๆ ซึ่งการทำลิฟท์ยกรถที่มีความสูงมากๆนั้นจำเป็นต้องใช้ทีมงานช่างทำลิฟท์ที่มีความรู้และความสามารถอย่างมาในการออกแบบโครงสร้างเพื่อให้เกิดความแข็งแรงและความสมดุล ซึ่งเราเองก็รับทำลิฟท์ยกรถที่สามารถยกสูงมากๆได้ตามความต้องการของคุณ

X-LIFT  ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่ ก.ศ.ท. ศูนย์ราชการกรุงเทพ ยกสูง 6.50 เมตร น้ำหนัก 3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ใช้ระบบไฮโดรลิคอย่างดีในการควบคุมการทำงานอีกทั้งยังมีการทำโครงสร้างของตัวลิฟท์ที่มีความแข็งแรงมาตรฐาน ปลอดภัย

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ยกรถ เรารับทำ X-LIFT  ลิฟท์ยกรถที่มีความสูงมากๆได้ตามความต้องการของคุณ ต้องการติดต่อสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:17:02
รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์

รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์


รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำ X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์ หากคุณมีสนามแข่งรถหรือศูนย์บริการรถแล้วต้องการลิฟท์ยกรถ สามารถติดต่อสั่งทำลิฟท์ยกรถกับเราได้ เราบริการรับทำลิฟท์ยกรถทั่วเขตจังหวัดบุรีรัมย์ ด้วยทีมงานช่างที่มากประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ เราบริการทำลิฟท์ยกรถตามแบบ ส่งงานตรงต่อเวลาและมีคุณภาพสูง

X-LIFT ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่สนามฟอร์มูล่าวัน จ.บุรีรัมย์ ยกสูง 4.70 เมตร น้ำหนัก 3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ด้วยระบบไฮโดรลิคที่ทำงานร่วมกับโครงสร้างของลิฟท์ยกรถได้อย่างลงตัว ทำให้ลิฟท์สามารถยกรถที่มีน้ำหนักได้อย่างง่ายดาย

สนใจทำลิฟท์ยกรถ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:55:17
รับทำลิฟท์ยกรถ เชียนงราย ตัวอย่างผลกงานจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย

รับทำลิฟท์ยกรถ เชียนงราย ตัวอย่างผลกงานจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย


รับทำลิฟท์ยกรถ เชียนงราย ตัวอย่างผลกงานจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ยกรถ x-lift เชียนงราย และนี้เป็นหนึ่งในตัวอย่างผลกงานของเราจาก ศูยน์เชฟโรเลท จ.เชียงราย ซึ่งเป็นลิฟท์ยกรถที่มีความแข็งแรง มีกำลังในการยกรถที่มีน้ำหนักมากๆอย่างรถกระบะได้อย่างสบายๆ ด้วยฝีมือการทำงานกันเป็นทีมของช่างเฉพาะทางที่รับงานเกี่ยวกับการทำ x-lift หรือลิฟท์ยกรถ จึงทำให้งานออกมามีคุณภาพและได้รับการยอมรับจากลูกค้า

ลิฟท์ยกรถ ติดตั้งที่ศูนย์เชฟโรเลท จ.เชียงราย ยกสูง 4500 ซม. น้ำหนัก 3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ลิฟท์ยกรถถูกทาด้วยสีแดงสวยงาม คาดด้วยสีดำสลับเลืองเป็นลายที่ขอบฐานของลิฟท์ ลิฟท์ยกรถนี้ถูกควบคุมด้วยระบบไฮรโดรลิคทีสามารถทำงานได้อย่างนิ่งนวลและมีกำลังในการยกน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ยกรถ x-lift กับเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยบกับลิฟท์ยกรถของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:49:17
ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก.

ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก.


ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก.

ประเภท : ลิฟท์ยกรถ

รายละเอียด

ติดตั้งลิฟท์ยกรถ x-lift ลาดกระบัง รับน้ำหนักได้ 3000 กก. หากคุณอยากได้ลิฟท์ยกรถที่มีความแข็งแรงทนทาน สามารถยกรถได้ สามารถสั่งทำลิฟท์ยกรถ x-lift กับเราได้ เรามีช่างที่ชำนาญงานในด้านการทำลิฟท์ประเภท x-lift ที่ควบคุมด้วระบบไอโดรลิค ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน

ติดตั้งที่ซอยเม่งจ๊ายเขตลาดกระบัง ยกสูง 4 เมตร น้ำหนัก3000 กก. มีระบบเซฟตี้ 4 จุด ใช้โครงเหล็กที่มีความแข็งแรงมากในการสร้าง เพราะตัวเองเองต้องรับน้ำหนักที่มาก อีกทั้งยังใช้ระบบไฮโดรลิคอย่างดีในการควบคุมการทำงานของลิฟท์ยกรถนี้

หากคุณสนใจต้องการสั่งทำลิฟท์ยกรถ x-lift สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:41:29