ls-hidroric.com=> ลิฟท์ขนของ


ลิฟท์ขนของ

รับทำลิฟท์ไฮดรอลิค 4 เสา 2 กระบอก หน้างานที่ลำลูกกา ปทุมธานี

รับทำลิฟท์ไฮดรอลิค 4 เสา 2 กระบอก  หน้างานที่ลำลูกกา ปทุมธานี


รับทำลิฟท์ไฮดรอลิค 4 เสา 2 กระบอก หน้างานที่ลำลูกกา ปทุมธานี

ประเภท : ลิฟท์ขนของ

รายละเอียด


รับทำลิฟท์ไฮดรอลิค 4 เสา 2 กระบอก  หน้างานที่ลำลูกกา ปทุมธานี ลิฟท์ที่เน้นความสามารถในการยกน้ำหนักมากๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำการติดตั้งด้วยทีมงานช่างชำนาญงานและเชี่ยวชาญในด้านการสร้างและติดตั้งลิฟท์โดยเฉพาะทาง ลิฟท์ที่สร้างขึ้นสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเนื่องจากเราสามารถออกแบบลิฟท์ให้มีสเปคและรูปแบบตามที่ลูกสั่งทำได้

ลิฟท์ตัวนี้ที่เราสร้างขึ้นนั้นลูกค้าต้องการให้ลิฟท์มีคุณสมบัติในการยกน้ำหนักที่มากถึง 2000 กิโลกรัม ทำให้ลิฟท์มีการออกแบบโครงสร้างที่รองรับปริมาณน้ำหนักที่มากขึ้นกว่าปกติโดยการเพิ่มเสา 4 ต้น เพื่อรองรับการกระจายน้ำหนักเหมาะสม อีกทั้งยังติดตั้งระบบไฮดรอลิค 2 กระบอก เพื่อเสริมกำลังในการยกน้ำหนักได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้ลิฟท์สามารถเคลื่อนตัวยกวัตถุและสิ่งของที่มีน้ำหนักมากได้อย่างนิ่มนวลและปลอดภัย

หน้างานลำลูกกา ปทุมธานี
ลิฟท์ไฮดรอลิค 4 เสา 2 กระบอก
ขนาด 2000*2000
ยกสูง 2 ชั้น
น้ำหนัก 2000 กิโลกรัม

ลิฟท์มีการออกแบบให้มีพื้นที่กว้าง ขนาด 2000 x 2000 ซึ่งมีพื้นที่มากพอที่จะขนของวัตถุที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างเพียงพอ ห้องโดยสารลิฟท์จะมีลักษณะเปิดโล่งเพื่อให้เห็นการทำงานงานของลิฟท์ขณะขึ้นลงได้ และทำให้อากาศถ่ายเทสะดวก ประตูลิฟท์เป็นแบบบานพับเปิดออกสองข้างเพื่อให้สามารถสะดวกในการเข้าออกและสามารถขนวัตถุสิ่งของต่างๆเข้าไปในลิฟท์ได้อย่างสะดวก

ลิฟท์ตัวนี้ทาด้วยสีขาวออกแบบโครงสร้างลิฟท์เรียบง่ายแต่มีความแข็งแรงทนทานตามสเปคและมุ่งเน้นการใช้งานเป็นหลัก นอกจากนี้แล้วทีมงานช่างทำลิฟท์ของเรายังทำการติดตั้งระบบเซฟตี้ความปลอดภัยไว้ที่ลิฟท์เรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้โดยสารและผู้ที่ใช้งานลิฟท์สามารถใช้ลิฟท์ได้อย่างมั่นใจ ปลอดภัย ทุกครั้งที่มีการใช้งาน

ทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการทำลิฟท์มากกว่า 10 ปี ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ระบบไฮดรอลิคและระบบควบคุมไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและมาตรฐาน หากคุณต้องการทีมงานช่างทำลิฟท์ในเขตจังหวัดปทุมธานี ก็สามารถโทรมาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์ต่อไปนี้ ทีมงานของเราให้บริการรับติดตั้งลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทยดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2021-03-10 11:15:04
รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย


รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย

ประเภท : ลิฟท์ขนของ

รายละเอียด

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในด้านการประกอบผลิตและติดตั้งลิฟท์ยาวนานกว่าสิบปี ด้วยทีมงานคนไทยที่มีความรู้ความสามารถใดด้านการสร้างลิฟท์ , ระบบไฮดรอลิค และ ระบบไฟฟ้า ทำให้ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นสามารถควบคุมได้อย่างอิสระ มีคุณภาพมาตรฐานในการใช้งานและระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างมั่นใจ

ทีมงานของเรารับทำลิฟท์ทุกประเภท เรายินดีบริการลงพื้นที่หน้างานและทำการสร้างลิฟท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ  ทีมงานของเราสามารถวิเคราะห์และเลือกสรรพื้นที่ตำแหน่งในการติดตั้งลิฟท์ที่เหมาะสมหรือปรับแต่งตำแหน่งติดตั้งลิฟท์ให้เหมาะสมได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้การใช้งานโดยสารลิฟท์นั้นสามารถเกิดประโยชน์สูงสุดและตอบโจทย์ต่อผู้สารลิฟท์และลูกค้าที่สั่งทำลิฟท์อย่างแน่นอน ทีมงานรับทำลิฟท์ของเราให้บริการรับทำลิฟท์ ติดตั้งลิฟท์ ออกแบบลิฟท์ ทั่วประเทศไทย

ลิฟท์ตัวนี้หน้างานเราได้ลงพื้นที่จังหวัดสุรินทร์เพื่อสร้างออกแบบและติดตั้งลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น โดยลิฟท์ตัวนี้ถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่งในรูปแบบที่เรียบง่าย เนื่องจากเป็นลิฟท์สองเสาจึงทำให้ไม่มีผนังลิฟท์ ซึ่งการทำงานของลิฟท์มีความนิ่มนวลและให้กำลังในการยกได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ ลิฟท์ตัวนี้สามารถยกสูงได้ถึง 11 เมตร หรือเท่ากับความสูง 3 ชั้นของอาคาร

ลิฟท์มีพื้นที่กว้างมากทำให้การโดยสารสามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่โดยลิฟท์ตัวนี้มีพื้นที่ขนาด ขนาด 2100*2500 และสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 1 ตัน ทำให้การโดยสารและการบรรทุกของที่มีน้ำหนักมากๆจำนวนหลายๆชิ้นทำได้อย่างง่ายดาย

หน้างานสุรินทร์
ขนาด 2100*2500
ยกสูง อาคาร 3 ชั้น 11 เมตร
น้ำหนัก 1 ตัน
ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น

ลิฟท์ออกแบบให้ดูสวยงามเรียบง่าย โดยโครงสร้างของลิฟท์ทาสีดำและพื้นของลิฟท์ปูด้วยแผ่นอลูมิเนียมที่กันสนิมซึ่งโดยรวมดูแล้วมีความสวยงามเข้ากันได้อย่างลงตัว สำหรับการควบคุมการใช้งานลิฟท์นั้นทำได้ง่าย ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานเพียงไม่กี่ปุ่มที่คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีความแข็งแรงทนทานเพราะเราเลือกวัสดุเกรดดี สามารถรับน้ำหนักได้ตามสเปคที่กำหนดอีกทั้งในด้านระบบควบคุมไฟฟ้า , ระบบไฮดรอลิค และระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเราได้ทำการติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างมั่นใจ

หากคุณต้องการช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการในเขตจังหวัด สุรินทร์ และจังหวัดอื่นๆทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย คุณก็สามารถโทรมาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2021-03-09 11:18:54
บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ

บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ


บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ

ประเภท : ลิฟท์ขนของ

รายละเอียด

ลิฟท์ stacker 2 ชั้น ส่งของคลังเก็บสินค้า ที่สวนหลวง เขตอ่อนนุช กรุงเทพ

คลังสินค้าต่างๆที่มีความจำเป็นต้องขนของจากชั้นล่างขึ้นชั้นบนนั้นสามารถอำนวยความสะดวกในการเคลื่อนย้ายของและวัสดุต่างๆให้ง่ายขึ้นได้ด้วยการติดตั้งลิฟท์ ซึ่งข้อดีของการย้ายขึ้นลงในแต่ละชั้นจะช่วยอำนวยความสะดวกและป้องการมิให้สินค้าเกิดการชำรุดเสียหายได้นอกจากนี้ยังช่วยย่นระยะเวลาและค่าแรงในการขนย้ายของภายในคลังพัสดุอีกด้วย ดังนั้นลิฟท์จึงมีบทบาทและความจำเป็นอย่างมากในการช่วยขนของในคลังสินค้าของคุณ

ทีมงานของเราให้บริการติดตั้งลิฟท์ขนของอย่างมืออาชีพ ซึ่งเราสามารถออกแบบลิฟท์ให้มีสเปคและการดีไซน์รูปทรงให้มีความเข้ากับพื้นที่รอบบริเวณของตำแหน่งที่ต้องการติดตั้ง
ทำให้คุณสามารถเลือกรูปแบบและความสามารถในการรับน้ำหนักในการขนสินค้าได้ตามความต้องการ

เราให้บริการรับทำลิฟท์ัทั่วเขตจังหวัดกรุงเทพโดยคุณสามารถมารถติดต่อเข้ามาเรียกใช้บริการกับเราได้ สำหรับจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศไทยเราก็พร้อมและยินดีเดินทางไปดูหน้างานเพื่อที่จะติดตั้งลิฟท์ให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน นอกจากลิฟท์ขนของแล้ว เราก็ยังสามารถให้บริการทำลิฟท์ประเภทอื่นๆได้อีกมากมาย เช่น ลิฟท์บ้าน , เอ็กซ์ลิฟท์ , ลิฟท์ยกสูงหลายๆชั้น เป็นต้น

สำหรับงานนี้เราได้เดินทางมาทำลิฟท์ในเขตกรุงแถบ แถวๆสวนหลวง อ่อนนุช ซึ่งลิฟท์ที่เราจะทำการติดตั้งนั้นเป็นลิฟท์ที่ใช้สำหรับขนส่งสินค้าจากชิ้นหนึ่งขึ้นไปยังชั้นสองเพื่ออำนวยความสะดวกในการขนของและสามารถโดยสารขึ้นลงในคลังสินค้าได้ โดยลิฟท์ที่เราสร้างนั้นเป็นลิฟท์ประเภท stacker 2 ชั้น ถูกติดตั้งไว้ข้างๆกับทางเดินขึ้นบันได

ลิฟท์ขนของนี้ถูกทาด้วยสีเขียวสดใส สามารถทำงานนิ่มนวลความคุมด้วยระบบวงจรไฟฟ้าและไฮดรอลิคที่สามารถเสริมกำลังในการยกน้ำหนักได้อย่างเต็มประสิทธิภาพถึง 500 กิโลกรัม ซึ่งลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นได้ทำการติดตั้งระบบเซฟตี้ความปลอดภัยไว้เรียบร้อยแล้ว จึงทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจและรู้สึกอุ่นใจในการใช้งานทุกครั้ง

รายละเอียดโดยย่อ
หน้างาน สวนหลวง เขต อ่อนนุช กทม
ขนาดหน้าโต๊ะ 1400*1400
ยกสูง  4000
น้ำหนัก 500

หากคุณกำลังมองหาทีมงานช่างทำลิฟท์ , ช่างออกแบบลิฟท์ คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานรับทำลิฟท์ของเรายินดีให้บริการสร้างลิฟท์ตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2020-08-07 12:25:40
รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ราคากันเองไม่แพง

รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ราคากันเองไม่แพง


รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ราคากันเองไม่แพง

ประเภท : ลิฟท์ขนของ

รายละเอียด

ลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ราคากันเองไม่แพง โรงสร้างลิฟท์ทำจากเหล็กอย่างดีจึงมีความแข็งแรงทนทาน ลิฟท์ใช้งานได้ง่ายและมีประสิทธิภาพ สามารถขนสินค้าที่มีน้ำหนักมากและมีปริมาณมากๆได้

เคยได้รับงานทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER ดังนี้


ลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER
ติดตั้งที่ศูนย์มิตซูบางวัว จังหวัดฉะเชิงเทรา ยกสูง 4.50 ซม. น้ำหนัก 1000 กก.
มีระบบเซฟตี้ 5 จุด

ลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER
ติดตั้งที่ร้านขายส่งหอม กระเทียม จ.สมุทรสาคร
ยกสูง 4700 ซม. น้ำหนัก 1000 กก. มีระบบเซฟตี้5 จุด

หากคุณสนใจทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท STACKER สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:55:00
รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท 2 เสา ตัวอย่างติดตั้งที่โคราชศูนย์คาวาซากิ

รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท 2 เสา ตัวอย่างติดตั้งที่โคราชศูนย์คาวาซากิ


รับทำลิฟท์ส่งสินค้าประเภท 2 เสา ตัวอย่างติดตั้งที่โคราชศูนย์คาวาซากิ

ประเภท : ลิฟท์ขนของ

รายละเอียด

ลิฟท์ส่งสินค้าประเภท 2 เสา ติดตั้งที่โคราชศูนย์คาวาซากิ ยกสูง 11 เมตร น้ำหนัก 1000 กก. มีระบบเซฟตี้ 5 จุด โครงสร้างลิฟท์แข็งแรงทนทาน ใช้วัสดุอย่างดีในการสร้าง ความคุมการทำงานด้วยระบบไฮโดรลิคอย่างมีประสิทธิภาพ หากคุณต้องการสั่งทำลิฟขนของสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:49:28
รับทำลิฟท์ส่งสิ้นค้าประเภท 2 เสา สุมทรสาคร ราคาไม่แพง

รับทำลิฟท์ส่งสิ้นค้าประเภท 2 เสา สุมทรสาคร ราคาไม่แพง


รับทำลิฟท์ส่งสิ้นค้าประเภท 2 เสา สุมทรสาคร ราคาไม่แพง

ประเภท : ลิฟท์ขนของ

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ส่งสิ้นค้าประเภท 2 เสา สุมทรสาคร ราคาไม่แพง เป็นลิฟท์ที่สามารถขนของและสินค้าต่างๆทีมีจำนวนมากๆและนำหนักมากๆได้ตามความต้องการ เรารับทำลิฟท์ขนสินค้าทั่วเขตจังหวัดสมุทรสาคร ด้วยช่างทำลิฟท์ระดับมืออาชีพ สามารถออกแบบลิฟท์ได้ตามความต้องการและส่งงานตรงต่อเวลา

ลิฟท์ส่งสิ้นค้าประเภท 2 เสา ติดตั้งที่สนามมวยอ้อมน้อย สมุทรสาคร ยกสูง 11.50 ซม. นำ้หนัก 2,000 กก. มีระบบเซฟตี้ 5 จุด

หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดสมุทรสาครแล้วมีความต้องการทำลิฟท์สามารถติอสอบถามข้อมูลการทำลิฟท์ขนสินค้ากับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:40:19