ls-hidroric.com=> ลิฟท์ขนของ -> รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย


รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3282 คน

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย


รายละเอียด

รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์ขนของ


รับทำ ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น จ.สุรินทร์ ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์ประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในด้านการประกอบผลิตและติดตั้งลิฟท์ยาวนานกว่าสิบปี ด้วยทีมงานคนไทยที่มีความรู้ความสามารถใดด้านการสร้างลิฟท์ , ระบบไฮดรอลิค และ ระบบไฟฟ้า ทำให้ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นสามารถควบคุมได้อย่างอิสระ มีคุณภาพมาตรฐานในการใช้งานและระบบความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างมั่นใจ

ทีมงานของเรารับทำลิฟท์ทุกประเภท เรายินดีบริการลงพื้นที่หน้างานและทำการสร้างลิฟท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ  ทีมงานของเราสามารถวิเคราะห์และเลือกสรรพื้นที่ตำแหน่งในการติดตั้งลิฟท์ที่เหมาะสมหรือปรับแต่งตำแหน่งติดตั้งลิฟท์ให้เหมาะสมได้ตามที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้การใช้งานโดยสารลิฟท์นั้นสามารถเกิดประโยชน์สูงสุดและตอบโจทย์ต่อผู้สารลิฟท์และลูกค้าที่สั่งทำลิฟท์อย่างแน่นอน ทีมงานรับทำลิฟท์ของเราให้บริการรับทำลิฟท์ ติดตั้งลิฟท์ ออกแบบลิฟท์ ทั่วประเทศไทย

ลิฟท์ตัวนี้หน้างานเราได้ลงพื้นที่จังหวัดสุรินทร์เพื่อสร้างออกแบบและติดตั้งลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น โดยลิฟท์ตัวนี้ถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่งในรูปแบบที่เรียบง่าย เนื่องจากเป็นลิฟท์สองเสาจึงทำให้ไม่มีผนังลิฟท์ ซึ่งการทำงานของลิฟท์มีความนิ่มนวลและให้กำลังในการยกได้อย่างเต็มประสิทธิ์ภาพ ลิฟท์ตัวนี้สามารถยกสูงได้ถึง 11 เมตร หรือเท่ากับความสูง 3 ชั้นของอาคาร

ลิฟท์มีพื้นที่กว้างมากทำให้การโดยสารสามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างเต็มที่โดยลิฟท์ตัวนี้มีพื้นที่ขนาด ขนาด 2100*2500 และสามารถรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 1 ตัน ทำให้การโดยสารและการบรรทุกของที่มีน้ำหนักมากๆจำนวนหลายๆชิ้นทำได้อย่างง่ายดาย

หน้างานสุรินทร์
ขนาด 2100*2500
ยกสูง อาคาร 3 ชั้น 11 เมตร
น้ำหนัก 1 ตัน
ลิฟท์ไฮดรอลิค 2 เสา 3 ชั้น

ลิฟท์ออกแบบให้ดูสวยงามเรียบง่าย โดยโครงสร้างของลิฟท์ทาสีดำและพื้นของลิฟท์ปูด้วยแผ่นอลูมิเนียมที่กันสนิมซึ่งโดยรวมดูแล้วมีความสวยงามเข้ากันได้อย่างลงตัว สำหรับการควบคุมการใช้งานลิฟท์นั้นทำได้ง่าย ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานเพียงไม่กี่ปุ่มที่คุณสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีความแข็งแรงทนทานเพราะเราเลือกวัสดุเกรดดี สามารถรับน้ำหนักได้ตามสเปคที่กำหนดอีกทั้งในด้านระบบควบคุมไฟฟ้า , ระบบไฮดรอลิค และระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัยเราได้ทำการติดตั้งไว้เรียบร้อยแล้ว ทำให้คุณสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างมั่นใจ

หากคุณต้องการช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการในเขตจังหวัด สุรินทร์ และจังหวัดอื่นๆทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย คุณก็สามารถโทรมาติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2021-03-09 11:18:54


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638