ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน


ลิฟท์บ้าน

รับทำลิฟท์ ยกสูง 4ชั้น จังหวัดนครปฐม ฝีมือช่างทำลิฟท์คนไทย

รับทำลิฟท์ ยกสูง 4ชั้น จังหวัดนครปฐม ฝีมือช่างทำลิฟท์คนไทย


รับทำลิฟท์ ยกสูง 4ชั้น จังหวัดนครปฐม ฝีมือช่างทำลิฟท์คนไทย

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ ยกสูง 4ชั้น จังหวัดนครปฐม ฝีมือช่างทำลิฟท์คนไทย ลิฟท์ีที่เราสร้างขึ้นมานั้นเป็นลิฟท์ที่มีคุณภาพเทียบเท่าลิฟท์ต่างประเทศ เพราะเราใช้วัสดุอย่างดีในการสร้างลิฟท์ มีความคงทน แข็งแรง สามารถรับน้ำหนักได้ตามแบบสเป็กที่วางเอาไว้ นอกจากนี้ทีมงานช่างของเรายังมีความรู้ความสามารถในด้านของระบบไฮดรอลิคเป็นอย่างดี ซึ่งนำมาใช้ร่วมกับการสร้างลิฟท์ทำให้ลิฟท์มีกำลังส่งและสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวล ปลอดภัย

ทีมงานช่างทำลิฟท์ของเราเป็นทีมงานคนไทยทั้งหมด จึงทำให้งานสามารถควบคุมรูปแบบต่างๆได้ตามแผนทีวางไว้ โดยทางเราพร้อมติดต่อกับลูกค้าที่จะสั่งทำลิฟท์โดยตรง ซึ่งไม่ผ่านนายหน้าแต่อย่างใด จึงทำงานของเราดำเนินไปอย่างถูกต้องตามที่ลูกค้าต้องการ และมีราคาถูกกว่าจ้าวที่ต้องผ่านนายหน้าหรือบริษัทที่รับหน้างานแล้วไปเหมาช่างมาทำลิฟท์อีกทีหนึ่ง

ลิฟท์ตัวนี้เราลงพื้นที่จังหวัดนครปฐมเพื่อทำการสร้างลิฟท์ที่ติดตั้งนอกอาคาร โดยลิฟท์สามารถยกสูงได้ทั้งหมด 4 ชั้น ทำให้ผู้โดยสารสามารถมขึ้นลงแต่ละชั้นได้ตามความต้องการ ประหยัดเวลาและสะดวกในการขึ้นลง ซึ่งผู้โดยสารสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างง่ายดาย เพราะลิฟท์ของเราถูกออกแบบมาให้ใช้งานสะดวก ด้วยปุ่มควบคุมการทำงานที่เข้าใจง่าย ผู้ใช้สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นมีระบบเซฟตี้ปลอดภัยอย่างแน่นอน ซึ่งทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างอุ่นใจ มีระบบหยุดลิฟท์ฉุกเฉินและระบบป้องกันการหนีบของลิฟท์กรณีมีคนไปยืนอยู่ที่ฐานล่างของลิฟท์ เมื่อลิฟท์เลื่อนลงมาไม่ว่าจะมีคนหรือสิ่งของ หากลิฟท์ไปสัมผัสเข้า ลิฟท์ก็จะหยุดทำงานอย่างทันที

ลักษณะโดยทั่วไปของลิฟท์ตัวที่เราสร้างขึ้นนี้ตัวโครงสร้างของลิฟท์มีสีส้มสดใส ตัดด้วยขอบสีขาวดูแล้วมีความลงตัวอย่างมาก รอบด้านของลิฟท์ติดตั้งอะคลิลิกใส ทำให้ลิฟท์ไม่มืดทึบมีแสงสว่างส่องเข้าถึงตลอดเวลา ผู้ใช้งานสามารถมองเห็นด้านนอกของลิฟท์ได้ขณะขึ้นลง ลิฟตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มม. สามารถยกสูง 4 ชั้น สามารถรับน้ำหนักได้ถึง น้ำหนัก 800 กก. จึงทำให้คุณสมารถโดยสารได้ทีละหลายๆคน ช่วยให้ผู้โดยสารเกิดความสะดวกและรวดเร็วในการใช้งาน

รายละเอียดโดยย่อ
ขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มม.
ยกสูง 4 ชั้น
น้ำหนัก 800 กก.

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งทำลิฟท์กับเรา สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปราฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-12-01 11:45:32
รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น รับงานที่ หาดใหญ่ สงขลา ราคาไม่แพงตามตกลง

รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น รับงานที่ หาดใหญ่ สงขลา ราคาไม่แพงตามตกลง


รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น รับงานที่ หาดใหญ่ สงขลา ราคาไม่แพงตามตกลง

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น รับงานที่ หาดใหญ่ สงขลา ราคาไม่แพงตามตกลง ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการขึ้นลงในแต่ละชั้นของตัวอาคารได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยที่ผู้โดยสารสามารใช้งานลิฟท์ได้อย่างง่ายดายไม่ยุ่งยาก เพราะลิฟท์ถูกออกแบบและสร้างสรรผลงานด้วยฝีมือคนไทย ซึ่งแบบทีสร้างเน้นใช้งานง่าย รูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการ และที่สำคัญมีความแข็งแรงทนทานพร้อมติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อความปลอดภัย

ลิฟท์ตัวนี้ทีมงานรับทำลิฟท์ของเราเดินทางลงใต้ไปที่จังหวัดสงขลา เพื่อเข้าดูพื้นที่หน้างานและวางแบบลิฟท์ตามที่ลูกค้าต้องการ ซึ่งลิฟท์ตัวนี้สามารถยกสูกได้ถึง 3 ชั้น ใช้วัสดุที่คงทนแข็งแรงในการสร้างประกอบลิฟท์ โดยลักษณะทั่วไปของลิฟท์โดยสารตัวนี้ โครงสร้างของตัวบอดี้ลิฟท์จะถูกทาด้วยสีขาว ภายในบุด้วยตาข่ายตะแกรงเหล็กรอบด้าน ทำให้สามารถระบายกาศได้ดีและสะดวกซึ่งผู้โดยสารลิฟท์ก็สามารถมองเห็นภายนอกในขณะที่ลิฟท์ทำงานได้ด้วย

ประตูสามารถเปิดปิดได้สะดวกด้วยด้ามจับที่เหมาะมือ สามารถล็อคกลอนได้เพื่อให้ประตูปิดสนิทระหว่างที่ลิฟท์กำลังทำงาน ลิฟท์ตัวนี้ได้ถูกติดตั้งระบบเซฟตี้ปลอดภัยต่างๆไว้เรียบร้อยแล้วทำให้ผู้โดยสารสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยหายห่วง ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ  900*800 มม. สามารถยกสูงได้ถึง 3 ชั้น และสามารถรับน้ำหนักได้ 500 กิโลกรัม

รายละเอียดโดยย่อ
หน้างาน หาดใหญ่ จังหวัดสงขลา
ขนาดหน้าโต๊ะ  900*800 มม.
ยกสูง  3 ชั้น
น้ำหนัก 500 กก.

ทีมงานช่างทำลิฟท์ของเรามีความรู้ความชำนาญในด้านการสร้างประกอบลิฟท์ด้วยระบบไฮดรอลิค เพื่อที่จะสามารถทำให้ลิฟท์ทำงานได้อย่างนุ่มนวลและมีกำลังส่งขึ้นชั้นบนได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเรายังมุ่งเน้นให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัย ด้วยการติดตั้งระบบเซฟตี้ตามจุดต่างๆไว้อย่างเรียบร้อยแล้ว ยกตัวอย่างเช่น ระบบกันหนีบ โดยเมื่อลิฟท์กำลังเลื่อนลงมาจากชั้นบนแล้วหามีคนหรือสิ่งของไปกีดขวางอยู่ใต้ลิฟท์ เมื่อลิฟท์เลื่อนลงมาสัมผัสวัตถุก็จะทำให้ลิฟท์หยุดการทำงานทันที

สำหรับท่านอยู่ที่จังหวัดสงขลา หาดใหญ่ แล้วต้องการสั่งทำลิฟท์ คุณก็สามารถติดต่อเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ หากท่านใดอยู่จังหวัดอื่นๆก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะบริการรับทำลิฟท์ของเรารับทำทั่วประเทศไทยครับ

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-12-01 11:45:15
รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น รับงานจังหวัดนครพนม ราคากันเอง มีระบบเซฟตี้ปลอดภัย

รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น รับงานจังหวัดนครพนม ราคากันเอง มีระบบเซฟตี้ปลอดภัย


รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น รับงานจังหวัดนครพนม ราคากันเอง มีระบบเซฟตี้ปลอดภัย

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น รับงานจังหวัดนครพนม ราคากันเอง มีระบบเซฟตี้ปลอดภัย ทีมงานคนไทยรับประกันคุณภาพ กับลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ที่เราสามารถออกแบบให้คุณได้ตรงต่อความต้องการ โดยทีมงานของเราจะวิ่งลงสู่หน้างานเพื่อวางแผนและตกลงการทำลิฟท์กับลูกค้า พร้อมให้คำแนะนำในการทำลิฟท์อย่างตรงไปตรงมา ทำให้ลูกค้ามีความมั่นใจในงานสร้างลิฟท์ที่เราจะบริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ตัวนี้เราถูกออกแบบให้มีความสวยงามและใช้วัสดุอย่างดีในการขึ้นโครงสร้าง ซึ่งจะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนว่าวัสดุที่นำมาทำโครงสร้างนั้นเป็นอลูมิเนียมที่ให้ความแข็งแรง ทนทาน สวยงาม และไม่เป็นสนิมอย่างแน่นอน ลิฟท์ถูกออกแบบให้มีความคลาสสิกที่ลงตัว โดยรอบๆตัวลิฟท์ก็จะติดตั้งแผ่นอะคลิลิคใสเพื่อคนที่อยู่ภายในลิฟท์และคนที่อยู่ภายนอกลิฟท์สามารถมองทะลุถึงกันได้ อีกทั้งยังช่วยให้ลิฟท์มีแสงสว่างปลอดโปร่งอีกด้วยลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ 1000*1400 มม. และมีความสูง 2800      มม. ซึ่งมีพื้นที่ในลิฟท์กว้างมากพอที่จะสามารถโดยสารคนได้ 4-5 คน โดยลิฟท์เองก็สามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 500 กิโลกรัม ทำให้คนในครอบครัวสามารถโดยสารลิฟท์ขึ้นลงพร้อมๆกันได้ทีละหลายๆคน

บริเวณพื้นของลิฟท์และพื้นที่เป็นทางเดินขึ้นลิฟท์ได้ถูกตกแต่งให้เป็นพื้นลายไม้ปาเก้สีน้ำนตาเข้มสวยงามอีกด้วย ด้านบนของเทดานลิฟท์ได้ติดไฟส่งสว่างสีขาว 1 ดวง เพื่อให้แสงสว่างในเวลาที่ใช้งานลิฟท์ ในเรื่องของระบบการควมคุมลิฟท์นั้นก็สามารถใช้งานได้ไม่ยาก เพราะมีปุ่มควบคุมลิฟท์เพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น คือ ขึ้น ลง และ หยุด ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องไปอ่านคู่มือการใช้งานแต่อย่างใด แต่สามารถเรียนรู้วิธีการใช้งานด้วยตนเองได้อย่างง่ายดายข้อมูล ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น โดยย่อ
ขนาดหน้าโต๊ะ 1000*1400 มม.
ความสูง               2800      มม.
น้ำหนัก.                  500      กก.

ทีมงานของเรามีความชำนาญในการสร้างลิฟท์ทุกประเภท โดยเฉพาะ ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หรือ ลิฟท์บ้านนั้น เราจะมุ่งเน้นความปลอดภัยเป็นอย่างดี ซึ่งเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆไว้เรียบร้อยแล้ว อาทิ เช่น ระบบป้องกันลิฟท์หนีบ เป็นต้น ทำให้คุณสามารถใช้ลิฟท์ได้อย่างมั่นใจและสะดวกรวดเร็วในการขึ้นลงชั้นบนและชั้นล่างของบ้าน

การทำงานของลิฟท์จะทำงานด้วยระบบไฮดรอลิคที่สามารถให้พลังในการขับเคลื่อนลิฟท์ได้อย่างสมบูรณ์ สามารถส่งน้ำหนักมากๆได้อย่างนิ่มนวลและปลอดภัย ซึ่งทีมงานของเรามีความสามารถและความเชี่ยวชาญในด้านไฮดรอลิคและการควบคุมลิฟท์เป็นอย่างดี

สำหรับท่านใดที่ต้องการสั่งทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น สามารถโทรสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-10-13 08:48:05
รับสร้าง ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หน้างานวิภาวดีรังสิต 16 โดยช่างทำลิฟท์ Ls Hidroric

รับสร้าง ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หน้างานวิภาวดีรังสิต 16 โดยช่างทำลิฟท์ Ls Hidroric


รับสร้าง ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หน้างานวิภาวดีรังสิต 16 โดยช่างทำลิฟท์ Ls Hidroric

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับสร้าง ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หน้างานวิภาวดีรังสิต 16 โดยช่างทำลิฟท์ Ls Hidroric ที่บริการรับงานสร้างลิฟท์ทั่วประเทศไทย ด้วยทีมงานสร้างลิฟท์โดยคนไทยล้วนๆ ทำให้คุณสามารถสั่งทำลิฟท์ในราคาประเทศไทย ผลงานลิฟท์ที่เราสร้างนั้นรับประกันคุณภาพ มีระบบเซฟตี้พร้อมสามารถใช้งานได้ทันทีเมื่อสร้างเสร็จ ระบบทำงานยอดเยี่ยม ขึ้น-ลง นุ่มนวล รับน้ำหนักผู้โดยสารในปริมาณมากๆได้อย่างแน่นอนลิฟตัวนี้เรารับงานที่วิภาวดีรังสิต 16 โดยลูกค้าต้องการให้เราออกแบบลิฟท์ให้สามารถเข้าออกได้สองทาง ซึ่งเราก็สามารถประยุกต์ได้ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างสมบูรณ์และเต็มประสิทธิภาพ

ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มม. ความสูง 3600 มม. เป็นขนาดที่กว้างพอที่จะสามารถให้ผู้โดยสารใช้งานลิฟท์ได้อย่างสะดวก โดยสามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารได้ถึง 500 กิโลกรัมโครงสร้างของเราใช้วัสดุอย่างดีในการขึ้นโครงสร้าง ทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงและสามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารมากๆได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ลิฟท์ตัวนี้ถูกทาสีบอดี้ด้วยสีส้มสดใส ขลิปด้วยสีขาว เพิ่มความโดดสะดุดตาให้กับลิฟท์ตัวนี้ โดยรอบของลิฟท์บุด้วยอะคลิลิกใสที่สามาถให้ให้แสงสว่างเข้าถึงและให้ผู้โดยสารลิฟท์สามารถมองเห็นด้านนอกในขณะที่ลิฟท์ทำงานได้ประตูลิฟได้ออกแบบมาเป็นพิเศษเป็นประตูแบบพับได้ ซึ่งทำให้ประหยัดเนื้อที่และสามารถใช้งานได้สะดวก โดยประตูของลิฟท์ตัวนี้ถูกสร้างไว้สองทาง ซึ่งสามารถเข้าออกได้ทั้งสองข้างของลิฟท์นั่นเอง เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกต่อผู้โดยสาร ในด้านการควบคุมการทำงานของลิฟท์ คุณสามารถควบคุมลิฟท์ได้อย่างง่ายดาย เพราะมีปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่ม จึงทำให้สามารถใช้งานได้ง่ายไม่ซับซ้อน ส่วนการควมคุมการทำงานของลิฟท์ก็จะใช้ระบบไฮดรอลิคในการช่วยขับเคลื่อนลิฟท์ให้ทำงานได้อย่างนิ่มนวลและเต็มกำลังลิฟท์ STACKER 2 ชั้น หน้างานวิภาวดีรังสิต 16
ขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มม.
ความสูง                    3600 มม.
น้ำหนัก                       500 กก.

เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ในประเทศไทยที่รับงานโดยตรงจากลูกค้าสู่ผู้สร้าง ซึ่งไม่ผ่านคนกลางแต่อย่างใด การติดต่อในการสั่งงานจึงสามารถคุยง่ายเพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างผู้ควบคุมงานโดยตรง นอกจากนี้แล้วราคาก็จะถูกกว่าแหล่งอื่นๆ เพราะไม่ผ่านคนกลางนั่นเอง จึงทำให้คุณได้ลิฟท์ STACKER ที่ตรงต่อความต้องการและมีคุณภาพสูง

หากคุณสนใจต้องการการสั่งทำลิฟ STACKER 2 ชั้น  คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้โดยตรง ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-10-13 08:47:59
ช่างทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น บางพลี สมุทรปราการ ลิฟท์ใช้งานง่ายมีระบบเซฟตี้ปลอดภัย

ช่างทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น บางพลี สมุทรปราการ ลิฟท์ใช้งานง่ายมีระบบเซฟตี้ปลอดภัย


ช่างทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น บางพลี สมุทรปราการ ลิฟท์ใช้งานง่ายมีระบบเซฟตี้ปลอดภัย

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

ช่างทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น บางพลี สมุทรปราการ ลิฟท์ใช้งานง่ายมีระบบเซฟตี้ปลอดภัย ที่คุณจะไว้วางใจได้กับการจ้างช่างลิฟท์กับเรา เพราะทีมงานของเราเป็นช่างทำลิฟท์คนไทยล้วนๆ ทำให้คุณสามารถทำลิฟท์ได้ในราคาคนไทย และมีผลงานที่ออกมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพตามความต้องการ เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยหัวหน้าช่างที่ลงมือทำงานด้วยตนเองพร้อมๆกับลูกน้อง ทำให้งานนั้นถูกควบคุมอย่างสมบูรณ์แบบ ตรงไปตรงมา มีคุณภาพและมุ่งเน้นที่ความแข็งแรงทนทาน + การใช้งานที่เสถียร + ความปลอดภัยงานนี้เราลงพื้นที่ทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ที่หมู่บ้านเล็กไซล์วิลล่า 2 บางพลี สมุทรปราการ  เพื่อที่อำนวยความสะดวกในการให้บริการโดยสารคนขึ้น-ลง ชั้น1และ ชั้น2 ของบ้านอย่างสะดวกนิ่มนวลและปลอดภัย ลิฟท์ของเราถูขับเคลื่อนด้วยระบบไฮดรอลิคที่ให้กำลังในการทำงานที่สูงสามารถรับน้ำหนักได้ดี แต่ทำงานขึ้น-ลงด้วยความนิ่มนวลและปลอดภัยสูงลิฟท์ตัวนี้ถูกติดตั้งที่บริเวณซอกของช่องบันไดกลางตัวบ้าน ตัวลิฟท์ถูกทาสีด้วยสีน้ำตาลตัดด้วยสีขาวสะดุดตาสวยงามกลมกลืนกับสีไม้ของบันไดและบุด้วยอะคริลิคใสโดยรอบซึ่งสามารถมองเห็นภายนอกระหว่างที่ลิฟท์กำลังทำงานได้ ลิฟท์นี้มีความกว้างเพราะเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า จึงสามารถโดยสารได้หลายๆคน ในขณะที่ประตูเป็นแบบประตูคู่สามารถเปิดเข้าทางด้านใน ทำให้ผู้โดยสารสามารถเข้าไปในลิฟท์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

ลิฟท์สามารถควบคุมการทำงานได้ด้วยแผงควบคุมที่ง่าย มีปุ่มเพียง 3 ปุ่มคือ ปุ่มชั้น 1 , ชั้น 2 และปุ่มหยุดการทำงานของลิฟท์ ซึ่งผู้ใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องอ่านคู่การใช้งานแต่อย่างใด เรามุ่งเน้นวัสดุอย่างดีที่แข็งแรงทนทานในการสร้างสรรค์ลิฟท์และติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ในระบบลิฟเรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้ใช้ลิฟท์เกิดความปลอดภัยและมั่นใจในการใช้งานลิฟท์มากยิ่งขึ้น

รายละเอียด
งานลิฟท์ STACKER 2 ชั้น
หมู่บ้านเล็กไซล์วิลล่า 2 อำเภอ บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ
ขนาดหน้าโต๊ะ :  1000*1600   มม.
ความสูง  :       3500.  มม.
น้ำหนัก : 500   กิโลกรัมหากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์บ้าน-ลิฟท์ STACKER 2 ชั้น บางพลี สมุทรปราการ เราอยากให้คุณเรียกใช้บริการกับเรา เพราะเราเป็นจ้าวเดียวที่ให้บริการด้านลิฟท์โดยตรงด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ในการทำงานเกี่ยวกับลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ลิฟท์ของเรานั้นมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้ัาเสมอมา เรายินดีให้บริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย สนใจติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-10-02 22:34:59
รับทำลิฟท์บ้าน ติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทย จังหวัดลำพูน

รับทำลิฟท์บ้าน ติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทย จังหวัดลำพูน


รับทำลิฟท์บ้าน ติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทย จังหวัดลำพูน

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน ติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทย จังหวัดลำพูน โดยงานนี้เราเดินทางไปที่จังหวัดลำพูดเพื่อทำการติดตั้งลิฟท์ที่บ้านไม้เรือนไทยหลังใหญ่ โดยลิฟท์เราติดตั้งนั้นเป็นลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ซึ่งทำให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในบ้านสามารถขึ้นลงได้ทั้งชั้นบนและชั้นล่างของบ้านได้อย่างสะดวกและปลอดภัย โดยการออกแบบลิฟท์เราได้ทำตามแบบที่ลูกค้าต้องการเพื่อให้สามารถใช้งานได้จริงและมีรูปแบบที่กลมกลืนกับบ้านไม้เรือนไทยหลังนี้ ลิฟท์จึงมีความสวยงามอย่างลงตัว
ลิฟตัวนี้มีโครงสร้างที่ใช้ใช้วัสดุอย่างดีในการขึ้นรูปโครง โดยลิฟท์ได้ถูกออกแบบให้มีสีน้ำตาลในแบบเดียวกับสีไม้ของบ้านเรือนไทย ทำให้เกิดความสวยงามและกลมกลืนกับตัวบ้าน รอบๆตัวลิฟท์เราได้ทำการติดตั้งอะคลิลิคใสเป็นช่องๆไว้ เพื่อให้คนภายในตัวลิฟท์และคนที่อยู่นอกตัวลิฟท์สามารถมองเห็นกันได้ในขณะที่ลิฟท์กับลังทำงาน นอกจากนี้แล้วมันยังทำให้ลิฟท์เกิดลวดลายที่สวยงามแบบลงตัวอีกด้วยลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายได้ ด้วยการกดปุ่มควบคุมลิฟท์เพียงไม่กี่ปุ่ม ก็จะทำให้ลิฟท์สามารถ ขึ้น - ลง โดยสารคนในครอบครับที่อาศัยอยู่ในบ้านได้ตามต้องการ และในทุกขั้นตอนการทำงานของลิฟท์ เราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ทุกจุดแล้วซึ่งคุณจะสามารถใช้งานลิฟท์ได้อย่างมั่นใจและเต็มประสิทธิภาพในการทำงานลิฟท์สีน้ำตาลที่เราติดตั้งที่บ้านไม้เรือนไทยนี้เป็นงาน STACKER 2 ชั้น โดยมีตัวลิฟท์เองมีขนาดหน้าโต๊ะ. 1300*1300 มม. , ความสูง 3800 มม. สามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารได้ถึง 500 กิโลกรัมกันเลยทีเดียว ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าลิฟท์นั้นมีความแข็งแรงและสามารถโดยสารคนพร้อมๆกันได้ประมาณ 5 คน

งานติดตั้งลิฟท์ บ้านเรือนไทย ลำพูน
ขนาดหน้าโต๊ะ. 1300*1300 มม.
ความสูง                     3800 มม.
น้ำหนัก                         500 กก
งาน STACKER 2 ชั้นทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วยท่านใดกำลังหาช่างติดตั้งและทำลิฟท์บ้านในจังหวัดลำพูน คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการลงพื้นที่เพื่อดูหน้างานก่อนการสร้างลิฟท์ โดยเรารับทำลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทยดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-09-09 15:32:41
รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย

รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย


รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน ราคากันเอง งานนี้ทำให้กับคลีนิคนิรนามแห่งหนึ่งของสภากาชาดไทย ที่ลูกค้าเรียกใช้บริการของเราก็เพราะเรารับงานทำลิฟท์บ้านทั่วประเทศไทย ซึ่งคนงานของเราเป็นคนไทยทั้งหมด ราคาของลิฟท์จึงเป็นราคาประเทศไทย คนไทยทำเอง มีความปราณีต ปลอดภัย ใช้งานง่าย แข็งแรงทนทาน ออกแบบลิฟท์จริงที่หน้างานเพื่อให้ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นตรงต่อความต้องการของลูกค้า

เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ในประเทศไทยที่รับงานโดยตรงจากลูกค้าสู่ผู้สร้าง ซึ่งไม่ผ่านคนกลางแต่อย่างใด การติดต่อในการสั่งงานจึงสามารถคุยง่ายเพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างผู้ควบคุมงานโดยตรง นอกจากนี้แล้วราคาก็จะถูกกว่าแหล่งอื่นๆ เพราะไม่ผ่านคนกลางนั่นเอง จึงทำให้คุณได้ลิฟท์บ้าน ที่ตรงต่อความต้องการและมีคุณภาพสูง

ลักษณะลิฟทตัวนี้ เป็นลิฟท์บ้านที่มีความโปร่งใส โดยตัวลิฟท์ใช้อะคริลิคใสประกอบกันรอบด้านของโครงลิฟท์ซึ่งรวมทั้งประตูลิฟท์ด้วย ทำให้ผู้ที่ใช้งานลิฟสามารถมองเห็นด้านนอกและการทำงานของลิฟท์ได้ชัดเจน โครงสร้งของลิฟท์เองถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตาซึ่งเหมาะกับคลินิคที่ต้องเน้นเรื่องความสะอาดเป็นหลัก ที่ประตูด้านจับเองก็ใช้วัสดุที่เป็นอลูมิเนียมแข็งแรงทนทาน

ลิฟท์ตัวนี้มี ขนาดหน้าโต๊ะ  800*1200  มม. ในขณะที่ความสูงของลิฟท์ ความสูง 4500   มม. สามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารได้ถึง 500 กิโลกรัมกับเลยทีเดียว


ลิฟท์สามารถควบคุณได้ด้วยปุ่มควบคุมเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั้นซึ่งประกอบด้วย ปุ่มขึ้น , ปุ่มลง , และปุ่มหยุด ทำให้ผู้ใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้โดยทันทีซึ่งไม่ต้องเปิดคู่มือใดๆ มีความง่ายดายต่อการใช้งาน ส่วนการควมคุมการทำงานของลิฟท์ก็จะใช้ระบบไฮดรอลิคในการช่วยขับเคลื่อนลิฟท์ให้ทำงานได้อย่างนิ่มนวลและเต็มกำลัง

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดีในการสร้างลิฟท์บ้าน ทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย อีกทั้งเรายังมีระบบเซิฟตี้ติดตั้งไว้ในลิฟท์เรียบร้อยแล้ว   แล้วการโดยสารด้วยลิฟท์ขึ้นไปแต่ละชั้นจะทำให้คุณสะดวก ประหยัดแรง และเวลาได้อย่างมาก

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์บ้าน , ลิฟท์ STACKER , ลิฟท์ขนของ , X-lift คุณก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-09-09 15:32:20
รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์


รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งงานนี้ลูกค้าใช้บริการสั่งทำลิฟท์บ้านแบบ stacker 2 ชั้น ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในบ้าน สามารถขึ้น-ลง ชั้น1และ ชั้น2 ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องเปลืองแรงในการเดินขึ้นบันไดเหมือนเมื่อก่อนทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วยลูกค้าต้องการให้เราทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุโดยสามารถใช้งานลิฟท์ขึ้นลงชั้นบนและชั้นล่างของบ้านได้อย่างปลอดภัย ซึ่งลิฟท์ได้ออกแบบให้ตรงต่อความต้องการ และตำแหน่งของบ้านที่ทางลูกค้ากำหนดไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้สูงอายุและคนในบ้านได้อย่างตรงต่อความต้องการลิฟท์ที่เราสร้างขึ้น ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นั้นได้ออกแบบโครงสร้างของลิฟท์ที่มีทรงสี่เหลี่ยม โดยลิฟใช้โครงสร้างจากวัสดุอย่างดีคงทนแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักในปริมาณมากๆได้ ที่ตัวลิฟท์ได้ออกแบบด้วยสีสันที่สวยงาม โดยทางลูกค้าต้องการให้ลิฟท์มีสีน้ำตาลไม้ขลิบด้วยสีขาวตัดขอบ ดูแล้วเกิดความกลมกลืนลงตัวและสวยงามอย่างมาก โดยรอบของลิฟท์ทั้งด้านข้างและด้านบนบุด้วยอะคลิลิกใสโปรงแสง ที่สามารถมองทะลุเห็นภายในและภายนอกได้ที่ประตูของลิฟท์สามารถเปิดออกได้กว้าง โดยจะสามารถเปิดออกมาแบบบานพับได้ทั้งสองข้างของประตู ทำให้ผู้โดยสารสามารถเข้าลิฟท์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ลิฟท์ตัวนี้รับน้ำหนัก  500 kg สามารถยกสูงได้ถึง ยกสูง   4.5 ม. ความกว้างของลิฟท์มีขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มิล

ตัวลิฟท์เองก็สามารถออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยมีปุ่มควบคุมการทำงานอยู่ไม่กี่ปุ่มที่ไว้สำหรับสั่งลิฟท์ ขึ้น - ลง และสั่งหยุดการทำงาน ซึ่งผู้โดยสามารถใช้งานลิฟท์ได้โดยไม่ต้องเปิดคู่มือใดๆ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้ความปลอดภัยต่างๆที่เราได้ทำการติดตั้งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

รายละเอียดแบบย่อ
ลิฟท์ stacker 2 ชั้น ที่ปราณบุรี
ขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มิล
ยกสูง    4500
น้ำหนัก  500 kg

หากคุณต้องการทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker 2 ชั้น คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการรับสร้างลิฟท์บ้านทั่วประเทศไทยดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-07-10 11:13:38
บริการรับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่ร้อยเอ็ด ลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย

บริการรับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่ร้อยเอ็ด ลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย


บริการรับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่ร้อยเอ็ด ลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด


บริการรับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่ร้อยเอ็ด ลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย คนไทยทำเอง งานดี มีคุณภาพ ระบบเซฟตี้และความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดในการดำเนินงาน เพื่อให้คุณลูกค้าไว้วางใจได้กับการทำลิฟท์กับเรา เรามีประสบการณ์ในด้านการบริการติดตั้งลิฟท์มายาวนาน ทำให้เราสร้างสรรค์ลิฟท์ได้หลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพแต่ราคาคนไทยเราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย ซึ่งงานนี้เราได้รับงานจากลูกค้าในจังหวัดร้อยเอ็ด ตำบลหนองฮี ที่ไว้วางใจใช้บริการรับทำลิฟท์กับเรา ซึ่งลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการนั้นเป็นลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ซึ่งติดตั้งไว้ภายในอาคารเพื่อที่จะสามารถใช้โดยสารคนไปสู่ชั้นต่างๆได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ลิฟท์ตัวนี้เรามีลักษณะเป็นลิฟท์ทรงสี่เหลี่ยม ใช้โครงสร้างเหล็กและวัสดุอย่้างดีในการสร้าง ตัวโครงสร้างของลิฟท์ถูกทาด้วยสีขาวสดใสสะอาดตา บุรอบด้วยอะคลิลิกใสอย่างดีคงทนแข็งแรง ทำให้คนด้านในลิฟท์มองเห็นด้านนอกได้และคนด้านนอกมองเห็นคนในลิฟท์ได้ในระหว่างที่ลิฟท์ทำงานด้านหน้าประตูเป็นแบบบานคู่ สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้นและสามารถเดินเข้าพร้อมๆกันสองคนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูลิฟท์มีที่จัดสะดวกและเหมาะมือ สามารถล็อคได้ระหว่างที่ลิฟท์กำลังทำงานเพื่อความปลอดภัย

ในด้านการควบคุมลิฟท์ให้ขึ้นลงเพื่อโดยสารไปยังชั้นต่างๆนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะลิฟท์มีปุ่มควบคุมอยู่ไม่กี่ปุ่ม คือปุ่มขึ้น-ลงตามชั้นต่างๆและปุ่มหยุดลิฟท์ที่เราสามารถสั่งหยุดได้ตามต้องการ นอกจากนี้แล้วด้านล่างของลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้ที่สามารถป้องกันการหนีบหรือกดทับกรณีที่มีคนไปยืนอยู่ตรงฐานของลิฟท์อีกด้วย ซึ่งเวลาที่ลิฟท์เลื่อนลงแล้วมีสิ่งกีดขวางหรือคนไปยื่นอยู่ตรงนั้นลิฟท์จะไม่หนีบและหยุดการทำงานทันที และนอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้อื่นๆอีกมากมายที่ทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการใช้งาน

โดยรอบๆของตัวลิฟท์เราได้ทำราวอลูมิเนียมกันสนิมอย่างดีกั้นไว้ พร้อมประตูเปิดปิดเพื่อความปลอดภัยและความเป็นขอบเขตของลิฟท์ที่ชัดเจน

ลิฟท์ตัวนี้มีขนาด  1300*1300. M.M.
ความสูง               7400        M.M.
ลิฟท์ น้ำหนัก 500 กิโล
สามารถยกสูกได้ถึง 3 ชั้น

หากคุณต้องการติดตั้งลิฟท์ STACKER 3 ชั้น แบบนี้ เรายินดีบริการติดตั้งลิฟท์ STACKER , ลิฟท์บ้าน , ลิฟท์โดยสารอาคารหอพัก ได้ตามที่ท่านต้องการ เราบริการรับติดตั้งลิฟท์ัทั่วประเทศไทย ราคาคนไทย สนใจติดต่อสอบถามหรือเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-05-19 17:05:45
รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์

รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์


รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด


รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น เป็นลิฟท์บ้านที่สร้างด้วยช่างฝีมือคุณภาพ คนไทยสร้างเอง ออกแบบเองทั้งหมด ตามความต้องการของลูกค้า งานนี้เราเดินทางไปที่สมุทรปราการ นี่คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์ เป็นลิฟท์บ้านแบบ stacker 2 ชั้น ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ลิฟท์มีความปลอดภัยเพราะติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ และสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดอ่านคู่มือ

ลักษณะลิฟท์ stacker 2 ชั้น ตัวนี้มีลักษณะเป็นตู้สี่เหลี่ยมสีชา ใช้โครงสร้างเหล็กขึ้นรูปแข็งแรงทนทานอย่างดี ตัวลิฟท์นั้นถูกกรุด้วยอคิลิคสีชาโดยรอบ ซึ่งทำให้ป้องกันแสงแดดได้ในระดับนึง และสามารถมองทะลุผ่านมายังภายนอกได้ เพราะเป็นอคิลิกสีชาโปร่งแสง ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ. 1200*1300 ซม. ตู้ลิฟท์มีความสูง 2200ซม. และมีน้ำหนัก 500กก.  สามารถยกสูงได้ถึงสูง 9500 ซม. ลิฟท์ตัวนี้สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล แต่ทรงพลังในการขนส่งและแบกรับน้ำหนักของผู้ด้วยสาร

ที่ประตูทางเข้าลิฟท์สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้น และสามารถให้ผู้โดยสารเดินขึ้นลิฟท์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูได้ทำที่ดึงจับเวลาเปิด เพื่อความสะดวกและง่ายดาย ภายในของลิฟท์ปุ่มควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย เพราะมีเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั่น คือปุ่ม ขึ้น  ,  ลง  และ หยุด โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือการใช้งาน

ลิฟท์ถูกออกแบบให้ีมีความปลอดภัย ซึ่งระบบเซิฟตี้นั้นมีการป้องกันการหนีบกดทับที่ด้านล่างของตู้ลิฟท์ หากลิฟท์กำลังลงจากชั้นบนแล้วมีสิ่งกีดขวาง หรือมีคนไปยืนอยู่ตรงทางลงของลิฟท์ เมื่อด้านล่างของลิฟท์สัมผัสกับวัตถุ คน สัตว์ หรือสิ่งของ ก็จะทำให้ระบบเซฟตี้ทำงาน นั่นคือลิฟท์จะหยุดการทำงานทันที เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายจากการหนีบทับสำหรับคุณที่อยู่ด้านล่างของทางเดิน ขึ้น-ลง ของลิฟท์

ลิฟท์ของเรานั้นทำงานด้วยระบบไฮรลิค ที่ควบคุมการทำงานผ่านระบบเซฟตี้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลิฟท์นั้นมีกำลังในการส่งขึ้นชั้นบน สามารถรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี และทำงานได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งทีมงานของเรามีนั้นมีประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานของเรานั้นมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของเราตลอดมา

หากคุณต้องการทำงลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker แบบนี้ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์บ้านกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-05 16:30:25
รับทำลิฟท์ stacker ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ลิฟท์โดยสาร อพาร์ทเม้นท์

รับทำลิฟท์ stacker ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ลิฟท์โดยสาร อพาร์ทเม้นท์


รับทำลิฟท์ stacker ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ลิฟท์โดยสาร อพาร์ทเม้นท์

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ stacker ลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ลิฟท์โดยสาร อพาร์ทเม้นท์ ที่จะสามารถโดยสารผู้คนไปยังชั้นต่างๆของอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย โดยที่ไม่ต้องไปเดินขึ้นบันไดให้เมื่อยขากันอีกต่อไป จัดได้ว่าเป็นผลงานการสร้างลิฟท์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับทางอพาร์ทเม้นท์ได้อย่างมากมาย ทำให้ผู้ที่พักอาศัยในอพาร์ทเม้นท์เกิดความประทับใจในการใช้บริการลิฟท์ stacker ที่เราสร้างขึ้น

เรารับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker ตามอพาร์ทเม้นท์ต่างๆทั่วประเทศไทย ซึ่งงานนี้นเรารับทำลิฟท์ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในเขตลำลูกา จังหวัดปทุมธานี ซึ่งลิฟท์ stacker ตัวนี้ถูกออกแบบและติดตั้งให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของตัวอพาร์ทเม้นท์ ซึ่งจะทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้สะดวกเต็มประสิทธิภาพ และอยู่ในตำแหน่งที่ผู้ว่าจ้างต้องการ

ลักษณะของลิฟท์ตัวนี้ เป็นลิฟท์ที่มีความคลาสสิค สีสันสวยงาม โดยโครงสร้างของลิฟท์เองถูกทาด้วยดำ ตัดกับที่เปิดประตูอลูมิเนียมสวยงาม พร้อมด้วยอคิลิกใสโปร่งแสง ผู้โดยสารลิฟท์สามารถออกมองเห็นด้านนอกของลิฟท์ได้ ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 ซม. ตู้ลิฟท์มีความสูง 2000 ซม. และมีน้ำหนัก 1000 กก. ซึ่งลิฟท์ตัวนี้สามารถยกสูงได้ถึง 9 เมตร

ภายในลิฟท์มีปุ่มควบคุมการทำงานขึ้นลง ซึ่งสามารถใช้ได้ง่าย ซึ่งจะมีอยู่ 4 ปุ่ม โดยปุ่มสีเขียว 3 ปุ่ม จะเป็นการกำหนดชั้นขึ้นลงของลิฟท์ ส่วนปุ่มสีแดง เป็นปุ่มที่ควบคุมสั่งให้ลิฟท์หยุดการทำงานนั่นเอง นองจากนี้แล้วที่แต่ละชั้นก็ยังมีตู็ควบคุมแยกอีกตัวหนึ่ง ซึ่งไว้สามารถเรียกให้ลิฟท์ลงมาจอดรอตามชั้นต่างๆเพื่อที่จะทำการขึ้นโดยสารได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

ทีมงานของเราใช้วัสดุที่แข็งแรง ทนทาน ในการสร้างลิฟท์ อีกทั้งยังให้เน้นความปลอดภัยในการทุกการทำงานลิฟท์ stacker ตัวนี้ โดยเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ต่างๆไว้ให้ิลิฟท์เรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะทำให้คุณใช้งานได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น ลิฟท์ของเราสร้างจากทีมงานคนไทยล้วนๆ จึงทำให้งานลิฟท์ออกมามีคุณภาพ และราคาคนไทยกันเอง

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ ก็สามารถติดต่อสอบถามเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์  stacker - ลิฟท์โดยสาร อพาร์ทเม้นท์ กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้เว็บไซต์แห่งนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-04-05 16:30:04
รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ขึ้นรูปตามแบบบ้าน ราคาในไทย

รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ขึ้นรูปตามแบบบ้าน ราคาในไทย


รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ขึ้นรูปตามแบบบ้าน ราคาในไทย

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ขึ้นรูปตามแบบบ้าน ราคาในไทย เพราะทีมงานสร้างลิฟท์ใช้คนไทยทั้งหมดในการสร้าง ทำให้ได้งานที่ปราณีตและสามารถคุยตกลงกันได้อย่างง่ายดาย
ลิฟท์ STACKER 2 ชั้นนี้เราได้เดินทางไปทำที่บ้านนายพลอากาศ หมู่บ้าน ธัญธานี ซึ่งท่านได้ให้ความไว้วางใจในการให้เราสร้างลิฟท์เพื่ออำนวยความสะดวกในบ้านของท่าน

รายละเอียด
งาน STACKER 2 ชั้น
ขนาด. 800*1200 มม.
ความสูง  3700     มม.
น้ำหนัก      500     กก.
รูปแบบนี้ ทำตามแบบบ้าน
ลิฟท์ STACKER ตัวนี้ได้ถูกติดตั้งไว้ตรงได้ซอกขอบข้างของบันได ซึ่งเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานเวลาที่จะชึ้นชั้นสอง ลิฟท์ถูกออกแบบมาเพื่อให้แอบมุมได้อย่างลงตัว ทำให้ลิฟท์ถูกติดตั้งอย่างไม่เกะกะและดูเป็นระเบียบเรียบร้อย ตัวลิฟท์ถูกทาด้วยสีขาวสะอาดตา มีประตูกระจกใสกันตกสามารถเปิดปิดได้ตามความต้องการในด้านการควบคุมการใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องมีคู่มือใดๆ เพราะปุ่มควบคุมลิฟมีอยู่เพียง 3 ปุ่มเท่านั้น คือปุ่ม ขึ้น , ลง และหยุด ทำให้ง่ายสำหรับผู้ใช้งาน ลิฟท์ STACKER นี้จะทำงานอย่างนิ่มนวลด้วยระบบแรงส่งไฮดรอลิคที่ให้กำลังในการยกแบกรับน้ำหนักได้มากลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีระบบเซฟตี้เพิ่มความปลอดภัยในการป้องกันการหนีบหรือกดทับ นอกจากนี้แล้วอุปกรณ์ทุกชิ้นส่วนเราได้เลือกวัสดุอย่างดีมาสร้างลิฟท์เพื่อให้ลิฟท์ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และให้ความปลอดภัยสูงสุดกับผู้ใช้งาน อีกทั้งอายุการใช้งานของลิฟท์ยังยาวนานอีกด้วยทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วย


หากคุณต้องการสั่งทำรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น แบบนี้ คุณสามารถติดต่อสอบถามและเรียกใช้บริการรับสร้างลิฟท์บ้านกับเราได้ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-03-06 12:51:40
รับทำลิฟท์ ลิฟท์ STACKER 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ แถวๆ ถนนบรรทัดทอง ด้วยช่างมืออาชีพ

รับทำลิฟท์ ลิฟท์ STACKER 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ แถวๆ ถนนบรรทัดทอง ด้วยช่างมืออาชีพ


รับทำลิฟท์ ลิฟท์ STACKER 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ แถวๆ ถนนบรรทัดทอง ด้วยช่างมืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ ลิฟท์ STACKER 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ แถวๆ ถนนบรรทัดทอง สาวสยามการพิมพ์ เป็นลิฟท์ STACKER ที่สามารถโดยสารขึ้นลงไปยังชั้นต่างๆได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์มืออาชีพที่สร้างลิฟท์ STACKER ได้อย่างมาตรฐาน ใช้งานได้ง่ายและมีระบบเซิฟตี้ที่มีความปลอดภัยสูงรายละเอียด
ลิฟท์ STACKER 4 ชั้น
ถนนบรรทัดทอง สาวสยามการพิมพ์
ขนาด  1000*1000. มม.
ความสูง  12  เมตร
น้ำหนัก   1000. กก.ลิฟท์ STACKER ตัวนี้ใช้วัสดุที่เป็นเหล็กอย่างดีในการขึ้นรูปโครงสร้าง ตัวลิฟท์ถูกทาด้วยสีเขียวเข้มสดใส มีประตูที่ติดตั้งมือจับดึงอย่างสวยงามสามารถเปิดปิดได้อย่างสะดวก ประตูยังติดตั้งด้วยกระจกใสซึ่งสามารถมองเห็นด้านนอกได้ในขณะที่ลิฟท์กำลังขึ้นลง ภายในตัวลิฟท์ยังติดตั้งไฟโคมสีขาวดวงใหญ่เพื่อให้ความสว่างที่เพียงพอและสวยงามลิฟท์สามารถควบคุณได้ด้วยปุ่มควบคุมเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั้นซึ่งประกอบด้วย ปุ่มขึ้น , ปุ่มลง , และปุ่มหยุด ทำให้ผู้ใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้โดยทันทีซึ่งไม่ต้องเปิดคู่มือใดๆ มีความง่ายดายต่อการใช้งาน ส่วนการควมคุมการทำงานของลิฟท์ก็จะใช้ระบบไฮดรอลิคในการช่วยขับเคลื่อนลิฟท์ให้ทำงานได้อย่างนิ่มนวลและเต็มกำลังเราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ในประเทศไทยที่รับงานโดยตรงจากลูกค้าสู่ผู้สร้าง ซึ่งไม่ผ่านคนกลางแต่อย่างใด การติดต่อในการสั่งงานจึงสามารถคุยง่ายเพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างผู้ควบคุมงานโดยตรง นอกจากนี้แล้วราคาก็จะถูกกว่าแหล่งอื่นๆ เพราะไม่ผ่านคนกลางนั่นเอง จึงทำให้คุณได้ลิฟท์ STACKER ที่ตรงต่อความต้องการและมีคุณภาพสูง

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดีในการสร้างลิฟท์ STACKER ทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย อีกทั้งเรายังมีระบบเซิฟตี้ต่างติดตั้งไว้ในลิฟท์เรียบร้อยแล้ว   แล้วการโดยสารด้วยลิฟท์ขึ้นไปแต่ละชั้นจะทำให้คุณสะดวก ประหยัดแรง และเวลาได้อย่างมาก

หากคุณสนใจต้องการการสั่งทำลิฟ STACKER 4 ชั้น เหมือนกับลิฟท์ที่เรารับงานในกรุงเทพตัวนี้ คุณสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกับเราได้โดยตรง ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2017-03-06 12:51:32
รับทำลิฟท์โดยสาร แบบสองเสา ที่ลำลูกา ปทุมธานี

รับทำลิฟท์โดยสาร แบบสองเสา ที่ลำลูกา ปทุมธานี


รับทำลิฟท์โดยสาร แบบสองเสา ที่ลำลูกา ปทุมธานี

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์โดยสาร แบบสองเสา ที่ลำลูกา ปทุมธานี ตัวนี้เป็นลิฟท์โดยสารที่มีความโปร่งใส เพราะเราได้ติดกระจกใสไว้รอบลิฟท์ ทำให้ผู้โดยข้างในลิฟท์และผู้ที่อยู่ข้างนอกลิฟท์สามารถมองเห็นถึงกันได้ ตัวลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน สามารถโดยสารได้หลายทีละหลายๆคน ลิฟท์มีระบบเซฟตี้ต่างๆที่เสริมความปลอดภัยให้กับตัวลิฟท์และผู้โดยสารอย่างแน่นอน

ลิฟท์ตัวนี้เป็นลิฟท์โดยสารแบบ 2 เสา กระจกใส ที่มีความกว้าง 1600 x 1600 ซม. สามารถยกสูงได้ถึง 3 เมตร ซึ่งทำให้ผู้โดยสารสามารถใช้งานขึ้น - ลง ด้วยลิฟท์ตัวนี้ได้อย่างสบายๆ ด้วยระบบควบคุมที่ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน ซึ่งผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องดูคู่มือก็สามารถใช้งานได้อทันที

เรารับทำลิฟท์แบบต่างๆด้วยทีมงานช่างคนไทย ทำให้ลิฟท์ของเราเป็นราคาของคนไทย ราคาไม่แพงจนเกินไป ลิฟท์มีความมาตรฐานและมีคุณภาพสูง เพราะเราเลือกวัสดุต่างๆอย่างดีที่นำใช้ทำลิฟท์ ไม่ว่าจะเป็นระบบโครงสร้างของลิฟท์เองเราก็เลือกสรรหาเหล็กอย่างดี หรือแม้แต่ระบบควบคุมไฟฟ้าและระบบไฮโดรลิคเราก็ใช้อุปกรณ์ที่มีคุณภาพ สามารถทำงานได้เที่ยงตรงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ทีมงานรับทำลิฟท์ของเรามีประสบการณ์ในการปฏิบัติงานด้านการทำลิฟท์มายาวนานกว่า 10 ปี ทีมงานช่างเป็นคนไทยทั้งหมด ซึ่งทีมรับทำลิฟท์ของเราจะลงไปสำรวจยังพื้นที่จริงเพื่อวัดขนาด และคุณรายละเอียดกับผู้ว่าจ้างว่าต้องการให้ลิฟท์ติดตั้งตรงไหน เพื่อเราจะได้ออกแบบลิฟท์ให้ได้อย่างถูกต้องตามความต้องการของผู้ว่าจ้าง

ลิฟท์ของเราทำงานด้วยระบบไฮโดรลิค ทำให้ลิฟท์มีกำลังในการทำงานสูง และมีความนุ่มนวลในระหว่างที่เคลื่อนที่โดยสาร ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความสบายใจและรู้สึกปลอดภัยในการใช้งาน

หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์โดยสารสองเสาแบบนี้ หรือลิฟท์แบบอื่นๆ คุณสามารถติดต่อสอบถามเกี่ยวกับการทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-11-09 10:20:56
รับทำลิฟท์ยกของ ส่งของขึ้นที่สูง ในเขตจันทบุรี

รับทำลิฟท์ยกของ ส่งของขึ้นที่สูง ในเขตจันทบุรี


รับทำลิฟท์ยกของ ส่งของขึ้นที่สูง ในเขตจันทบุรี

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ยกของ ส่งของขึ้นที่สูง ในเขตจันทบุรี ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์มืออาชีพ ลิฟท์ที่เราสร้างนั้นเป็นลิฟท์ยกของที่สามารถขนส่งของหรือสินค้าต่างๆที่มีปริมาณน้ำหนักมากๆขึ้นบนที่สูงได้อย่างคล่องตัว ด้วยการทำงานของลิฟท์ที่ถูกควบคุณด้วยระบบไฮโดรลิคอย่างดี จึงสามารถทำงานได้อย่างเต็มกำลัง และมีระบบควบคุมการทำงานที่สะดวกและง่ายดาย

นี่คือตัวอย่างของลิฟท์ยกของที่เราไปรับทำในเขตจังหวัดจันทบุรี เป็นลิฟท์ที่ถูกติดตั้งในคลังของสินค้า ซึ่งลิฟท์เองมีความแข็งแรงทนทาน สามารถควบคุณการทำงานได้อย่างถูกต้องตรงไปตรงมา มีระบบความปลอดภัยขั้นสูง เพราะเราได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้เรียบร้อยแล้วทำให้คุณสบายใจได้ในทุกๆครั้งที่ได้ใช้งานลิฟท์ส่งของนี้

ลักษณะของลิฟท์ส่งสินค้าตัวนี้
หน้าโต๊ะกว้าง 1300-1300 ซม.
ยกสูง 3500 ซม.

ด้วยวัสดุที่เราเลือกและคัดสรรมาเป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์ของเรามีความแข็งแรงและทนทาน สามารถรับน้ำหนักสินค้าในปริมาณมากๆได้อย่างสบายๆ จึงเหมาะกับการขนส่งสินค้าขึ้นที่สูงในครั้งละปริมาณมากๆ ซึ่งลิฟท์ตัวนี้อำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้เป็นอย่างมาก ช่วยย่นเวลาและลดเวลา , แรงงาน ในการเคลื่อนย้ายของจากคลังได้มากมาย ทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจในลิฟท์ที่เราสร้างขึ้น

ด้วยทีมงานรับทำลิฟท์มืออาชีพ ลิฟท์ตัวนี้ถูกออกแบบให้มีขนาดที่พอดีกับห้อง และมีขนาดที่ตามรูปแบบของห้องคลังสินค้า ทำให้ลิฟท์สามารถขึ้นลงขนส่งสินค้าได้อย่างไม่ติดขัด

ถ้าหากคุณมีคลังสินค้าแล้วต้องขนย้ายสินค้าขึ้นที่สูง คุณสามารถเรียกเราไปสร้างลิฟท์ขนส่งสินค้าได้ เพราะมีทีมช่างทำลิฟท์โดยตรง สามารถออกแบบลิฟท์ให้เข้ากับพื้นที่ของห้องได้อย่างง่ายดาย อยากมีลิฟท์แบบนี้สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรศัพท์ที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-11-08 11:57:55
รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่

รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่


รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด


หากคุณต้องการทำลิฟท์บ้าน เรารับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ด้วยช่างทำลิฟท์ที่มีความรู้ด้วยการออกแบบลิฟท์บ้านโดยตรง ซึ่งช่างทำลิฟท์ด้วยฝีมือของคนไทย จึงทำให้ราคาในการจัดทำลิฟท์เป็นราคาประเทศไทย นั่นก็คือราคากันเองไม่แพงอย่างที่คุณคิด สามารถต่อรองได้คุยง่าย เพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างทำลิฟท์โดยตรง ไม่ผ่านช่างรับเหมาที่เป็นนายหน้าอย่างแน่นอน ทำให้การรับทำลิฟท์คุณจะไม่ถูกเอาเปรียบเรื่องของการโก่งราคาอย่างแน่นอน ช่างทำลิฟท์ของเราทำงานร่วมกันอย่างเป็นทีมเวิร์กทำให้งานของเราออกมาดีและมีความปราณีตอย่างมาก อีกทั้งานที่รับนั้นยังส่งตรงตามเวลาและตามแบบที่ลูกค้าตกลงว่าจ้างลิฟท์บ้านนั้นมีความสำคัญอย่างไร ?
การมีบ้านตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไปคุณก็จะทราบได้ว่าการเดินขึ้นลงบันไดนั้นทำให้เหนื่อยมาก โดยเฉพาะผู้สูงอายุจะเป็นเรื่องที่ลำบากมากในการเดินขึ้นลงบันได ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้ หากคุณมีบ้านตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไป และในบ้านก็มีคุณตาคุณยายที่ต้องเดินทางขึ้นลงบนชั้นบนของบ้านบ่อยๆ เราขอแนะนำให้คุณทำลิฟท์บ้านติดไว้เพื่อความสะดวกของผู้สูงอายุแลอำนวยความสะดวกอย่างมากให้กับทุกคนในบ้าน ลิฟท์บ้านนั้นก็จะทำให้คุณสามารถขึ้น-ลง ในบ้านของคุณอย่างสะดวกและง่ายดาย และปัญหาการขึ้นขั้นบนของบ้านจะไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป
งานทำลิฟท์บ้านครั้งนี้เรารับทำลิฟท์ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติที่จังหวัดกระบี่ ซึ่งลิฟท์บ้านตัวนี้เป็นลิฟท์ขนาดเล็ก ที่สามารถโดยสารได้ 1 คนต่อการขนส่ง ลิฟท์ทำงานด้วยระบบไฮโดรลิคที่ทำงานได้อย่างนิ่มนวล อีกทั้งยังมีระบบเซฟตี้ที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้กลับลิฟท์เป็นอย่างดี ทำให้ผู้โดยสารที่ใช้ลิฟท์นี้เกิดความปลอดภัยและไว้วางใจในการใช้ลิฟท์บ้านที่เราสร้างขึ้นนี้ลิฟท์โดยสารขนาดเล็ก
ขนาด 500 * 500 มม.
สูง          3,300    มม.
น้ำหนัก      500    กก.
ระบบเซฟตี้มี
1. เซฟตี้กันการกดทับ
2. เซฟตี้สายแตก
3. เซฟตี้ประตู ประตูไม่ปิดลิฟท์ไม่สามารถทำงานได้
4. เซฟตี้กันโซ่ขาด
งานรับทำลิฟท์บ้าน ตัวนี้อยู่ที่จังหวัดกระบี่ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง ที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้สูงอายุและคนชราที่อาศัยอยู่ในบ้านได้สามารถขึ้นชั้นบนของตัวบ้านได้อย่างปลอดภัย สะดวกและง่ายดาย การควบคุมและการใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้ง่าย มีปุ่มควบคุมการทำงานเพียงไม่กี่ปุ่ม ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและไม่สับสนขณะที่ต้องการใช้งานลิฟท์ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการทำลิฟท์บ้าน , ลิฟท์คนชรา คุณก็สามารถเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์บ้านของเราได้ เราทำลิฟท์ราคาไม่แพง เพราะลิฟท์ของเราผลิตเองในประเทศไทย เราเลือกวัสดุอย่างดีมีคุณภาพมาสร้างลิฟท์ ทีมงานของเราเป็นคนไทยทั้งหมด ทำให้เราควบคุมการทำงานทีมช่างทุกคนได้อย่างเต็มที่ และเน้นเรื่องความปลอดภัยและความเซฟตี้เป็นหลัก ต้องการทำลิฟท์บ้านสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-07-12 12:07:40
รับทำลิฟท์ขนสินค้าประเภท 2 เสา ระยอง รับประกันคุณภาพ

รับทำลิฟท์ขนสินค้าประเภท 2 เสา ระยอง รับประกันคุณภาพ


รับทำลิฟท์ขนสินค้าประเภท 2 เสา ระยอง รับประกันคุณภาพ

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์ขนสินค้าประเภท 2 เสา ในเขตจังหวัดระยอง ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพรับประกันคุณภาพ ที่อมตะซิตี้ระยองได้สั่งทำลิฟท์ขนสินค้ากับเราเพื่ออำนวยความสะดวกในการขนสินค้าในปริมาณมากๆขึ้นชั้นบน ซึ่งทำให้เกิดความสะดวกและรวดเร็วอย่างมาก

ลิฟท์ส่งสินค้าประเภท 2 เสา ติดตั้งที่อมตะซิตตี้ระยอง ยกสูง 5 เมตร น้ำหนัก 1000 กก. มีระบบเซฟตี้ 5 จุด ตัวลิฟท์ใช้โครงสร้างจากเหล็กที่แข็งแรงทนทานอย่างดี

ในจังหวัดระยอง เราเป็นจ้าวเดียวที่มีทีมงานช่างรับทำลิฟท์ขนส่งสินค้าอย่างมืออาชีพ หากคุณต้องการสั่งทำลิฟท์ขนส่งสินค้าสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 16:46:17
รับติดตั้งลิฟท์บ้านยกสูง 5 เมตร ทำลิฟท์อาคารสูง ด้วยช่างมืออาชีพ

รับติดตั้งลิฟท์บ้านยกสูง 5 เมตร ทำลิฟท์อาคารสูง ด้วยช่างมืออาชีพ


รับติดตั้งลิฟท์บ้านยกสูง 5 เมตร ทำลิฟท์อาคารสูง ด้วยช่างมืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับติดตั้งลิฟท์บ้านยกสูง 5 เมตร ทำลิฟท์อาคารตึกสูง ด้วยช่างมืออาชีพ ลิฟท์อาคารสูงที่คุณสามารถสั่งเราทำได้ตามความต้องการ ลิฟท์แบบนี้จะช่วยอำนวยความสะดวกอย่างมากสำหรับท่านที่มีอาคารสูงๆ ซึ่งสามารถโดยสารขึ้นไปยังชั้นบนของอาคารได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย 

ลิฟท์บ้านตัวนี้ติดตั้งโรงแรมโฟวิงกรุงเทพ ยกสูง 5 เมตร นำ้หนัก 500 กก. ระบบเซฟตี้ 5 จุดหลัก ลิฟท์ความคุมด้วยระบบไฮโดรลิค มีโครงสร้างที่แข็งแรงทนทาน ใช้งานง่าย

หากคุณต้อาการสั่งทำลิฟท์อาคารสูง สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิฟท์อาคารสูงของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:27:31
รับทำลิฟท์บ้าน ในย่านสถาบันเทิง พัทยา รับทำลิฟท์ตามแบบ

รับทำลิฟท์บ้าน ในย่านสถาบันเทิง พัทยา รับทำลิฟท์ตามแบบ


รับทำลิฟท์บ้าน ในย่านสถาบันเทิง พัทยา รับทำลิฟท์ตามแบบ

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน ในย่านสถาบันเทิง พัทยา รับทำลิฟท์ตามแบบ ซึ่งในพัทยามีสถานบันเทิงต่างๆมากมาย และนี้เป็นอีกหนึ่งสถานบันเทิงที่ใช้บริการทำลิฟท์บ้านกับเรา สถานบันเทิงย่านพัทยาใต้ Show girl สั่งทำลิฟท์ตามแบบซึ่งเป็นลิฟท์ที่มีรูปแบบพิเศษไม่ซ้ำใคร ซึ่งใช้งานเฉพาะทางในงานเกี่ยวกับความบันเทิง

ลิฟท์บ้านตัวนี้ติดตั้งที่พัทยาเป็นสถานบันเทิงย่านพัทยาใต้ Show girl  ยกสูง 6 เมตร น้ำหนัก 1000 กก. มีระบบเซฟตี้ 5 จุดหลัก ตัวนี้พิเศษเก็บเสาพร้อมกระเฉ้า ลิฟท์ถูกออกแบบให้มีรูปร่างและสีสันที่สวยงามตามแบบที่ลูกค้าต้องการ เพราะลิฟท์ประเภทนี้ใช้ในย่านการบันเทิง จึงต้องมีลักษณะที่พิเศษและโดดเด่นกว่าลิฟท์ทั่วๆไป

หากคุณทำธุรกิจย่านการบันเทิงในพัทยาใต้ แล้วมีความประสงค์ที่ใช้บริการทำลิฟท์บ้านแนวๆนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:20:12
รับทำลิฟท์บ้าน เขตสวนหลวงกรุงเทพ ออกแบบลิฟท์บ้านตามแบบ

รับทำลิฟท์บ้าน เขตสวนหลวงกรุงเทพ ออกแบบลิฟท์บ้านตามแบบ


รับทำลิฟท์บ้าน เขตสวนหลวงกรุงเทพ ออกแบบลิฟท์บ้านตามแบบ

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน เขตสวนหลวงกรุงเทพ ออกแบบลิฟท์บ้านตามแบบที่คุณต้องการ ด้วยทีมงานช่างออกแบบและจัดทำลิฟท์บ้านอย่างมืออาชีพ ด้วยการใช้ระบบไฮโดรลิคในการควบคุมการทำงานของลิฟท์ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่นนวลและปลอดภัย มีระบบคู่มือการใช้งานที่ง่าย ติดตั้งเสร็จแล้วสามารถใช้งานได้ทันที

ลิฟท์บ้านตัวนี้ติดตั้งเขตสวนหลวงกรุงเทพร้านขายวัสดุก่อสร้างยกสูง 4,500 ซม. น้ำหนัก 500 กก. มีระบบเซฟตี้ 5 จุดหลัก ลิฟท์ตัวนี้ทาด้วยสีขาว ใช้โครงเหล็กอย่างดีในการออกแบบลิฟท์ ขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบไฮโดรลิคเต็มรูปแบบ

หากคุณกำลังมีความต้องการทำลิฟท์บ้าน คุณสามารถติดต่อเราได้ เรายินดีทำลิฟท์บ้านให้กับคุณ เราบริการทำลิฟท์บ้านทั่วจังหวัดกรุงเทพและเขตปริมณฑล สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับลิฟท์บ้านกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:13:19
ช่างทำลิฟท์บ้าน รับทำลิฟท์บ้านที่สมุทปราการ ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ

ช่างทำลิฟท์บ้าน รับทำลิฟท์บ้านที่สมุทปราการ ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ


ช่างทำลิฟท์บ้าน รับทำลิฟท์บ้านที่สมุทปราการ ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

ช่างทำลิฟท์บ้าน รับทำลิฟท์บ้านที่สมุทปราการ ด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ หากคุณอยู่ในพื้นที่สมุทรปราการและมีความประสงค์ที่จะสั่งทำลิฟท์บ้าน คุณสามารถติตดต่อเพื่อสั่งทำลิฟท์บ้านกับเราได้ เราบริการจัดทำลิฟท์บ้านถึงหน้างาน เป็นลิฟท์ที่มีความปลอดภัยและใช้งานได้ง่าย

ลิฟท์บ้านตัวนี้ติดตั้งซอยแบริ่ง 63 สมุทรปราการ ยกสูง 4 เมตร น้ำหนัก 300 กก มีระบบเซฟตี้ 5 จุดหลัก

รับทำลิฟท์บ้านที่สมุทปราการ สามารถสั่งทำลิฟท์บ้านกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรามีทีมงานช่างทำลิฟท์ที่มีประสบการณ์ ทำงานตรงต่อเวลา บริการดีเยี่ยม ส่งไปถึงบ้านคุณ

ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 15:03:42
รับติดตั้งลิฟท์บ้าน ลพบุรี ด้วยช่างชำนาญงาน ราคากันเอง

รับติดตั้งลิฟท์บ้าน ลพบุรี ด้วยช่างชำนาญงาน ราคากันเอง


รับติดตั้งลิฟท์บ้าน ลพบุรี ด้วยช่างชำนาญงาน ราคากันเอง

ประเภท : ลิฟท์บ้าน

รายละเอียด

รับติดตั้งลิฟท์บ้าน ในจังหวัด ลพบุรี ด้วยช่างชำนาญงาน ราคากันเอง ลิฟท์บ้านของเราถูกออกแบบด้วยช่างที่มีความรู้ความสามารถในการสร้างลิฟท์อย่างมืออาชีพ มีระบบเซฟตี้และความปลอดภัยอย่างแน่นอน บริการรับทำลิฟท์ถึงบ้านของคุณอย่างแน่นอน

ลิฟท์บ้านตัวนี้ติดตั้งที่ลพบุรีในออฟฟิตบริษัท เอ็ม แมททอล ยกสูง 15 เมตร จอด 5 ชั้น นำ้หนัก 1,000 กก มีระบบเซฟตี้ 5 จุดหลัก

หากสนใจสั่งทำลิฟท์บ้านแบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2016-06-02 14:58:19