ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่


รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 10660 คน

รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่


รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ทำที่จังหวัดกระบี่

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้านหากคุณต้องการทำลิฟท์บ้าน เรารับทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์สำหรับคนชรา ราคาประเทศไทย ด้วยช่างทำลิฟท์ที่มีความรู้ด้วยการออกแบบลิฟท์บ้านโดยตรง ซึ่งช่างทำลิฟท์ด้วยฝีมือของคนไทย จึงทำให้ราคาในการจัดทำลิฟท์เป็นราคาประเทศไทย นั่นก็คือราคากันเองไม่แพงอย่างที่คุณคิด สามารถต่อรองได้คุยง่าย เพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างทำลิฟท์โดยตรง ไม่ผ่านช่างรับเหมาที่เป็นนายหน้าอย่างแน่นอน ทำให้การรับทำลิฟท์คุณจะไม่ถูกเอาเปรียบเรื่องของการโก่งราคาอย่างแน่นอน ช่างทำลิฟท์ของเราทำงานร่วมกันอย่างเป็นทีมเวิร์กทำให้งานของเราออกมาดีและมีความปราณีตอย่างมาก อีกทั้งานที่รับนั้นยังส่งตรงตามเวลาและตามแบบที่ลูกค้าตกลงว่าจ้างลิฟท์บ้านนั้นมีความสำคัญอย่างไร ?
การมีบ้านตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไปคุณก็จะทราบได้ว่าการเดินขึ้นลงบันไดนั้นทำให้เหนื่อยมาก โดยเฉพาะผู้สูงอายุจะเป็นเรื่องที่ลำบากมากในการเดินขึ้นลงบันได ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายได้ หากคุณมีบ้านตั้งแต่ 2 ชั้นขึ้นไป และในบ้านก็มีคุณตาคุณยายที่ต้องเดินทางขึ้นลงบนชั้นบนของบ้านบ่อยๆ เราขอแนะนำให้คุณทำลิฟท์บ้านติดไว้เพื่อความสะดวกของผู้สูงอายุแลอำนวยความสะดวกอย่างมากให้กับทุกคนในบ้าน ลิฟท์บ้านนั้นก็จะทำให้คุณสามารถขึ้น-ลง ในบ้านของคุณอย่างสะดวกและง่ายดาย และปัญหาการขึ้นขั้นบนของบ้านจะไม่ใช่เรื่องลำบากอีกต่อไป
งานทำลิฟท์บ้านครั้งนี้เรารับทำลิฟท์ให้กับลูกค้าชาวต่างชาติที่จังหวัดกระบี่ ซึ่งลิฟท์บ้านตัวนี้เป็นลิฟท์ขนาดเล็ก ที่สามารถโดยสารได้ 1 คนต่อการขนส่ง ลิฟท์ทำงานด้วยระบบไฮโดรลิคที่ทำงานได้อย่างนิ่มนวล อีกทั้งยังมีระบบเซฟตี้ที่ช่วยเสริมความปลอดภัยให้กลับลิฟท์เป็นอย่างดี ทำให้ผู้โดยสารที่ใช้ลิฟท์นี้เกิดความปลอดภัยและไว้วางใจในการใช้ลิฟท์บ้านที่เราสร้างขึ้นนี้ลิฟท์โดยสารขนาดเล็ก
ขนาด 500 * 500 มม.
สูง          3,300    มม.
น้ำหนัก      500    กก.
ระบบเซฟตี้มี
1. เซฟตี้กันการกดทับ
2. เซฟตี้สายแตก
3. เซฟตี้ประตู ประตูไม่ปิดลิฟท์ไม่สามารถทำงานได้
4. เซฟตี้กันโซ่ขาด
งานรับทำลิฟท์บ้าน ตัวนี้อยู่ที่จังหวัดกระบี่ ตำบลอ่าวนาง อำเภอเมือง ที่จัดทำขึ้นเพื่อให้ผู้สูงอายุและคนชราที่อาศัยอยู่ในบ้านได้สามารถขึ้นชั้นบนของตัวบ้านได้อย่างปลอดภัย สะดวกและง่ายดาย การควบคุมและการใช้งานลิฟท์สามารถใช้งานได้ง่าย มีปุ่มควบคุมการทำงานเพียงไม่กี่ปุ่ม ทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและไม่สับสนขณะที่ต้องการใช้งานลิฟท์ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการทำลิฟท์บ้าน , ลิฟท์คนชรา คุณก็สามารถเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์บ้านของเราได้ เราทำลิฟท์ราคาไม่แพง เพราะลิฟท์ของเราผลิตเองในประเทศไทย เราเลือกวัสดุอย่างดีมีคุณภาพมาสร้างลิฟท์ ทีมงานของเราเป็นคนไทยทั้งหมด ทำให้เราควบคุมการทำงานทีมช่างทุกคนได้อย่างเต็มที่ และเน้นเรื่องความปลอดภัยและความเซฟตี้เป็นหลัก ต้องการทำลิฟท์บ้านสามารถติดต่อข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้


  เมื่อวันที่ : 2016-07-12 12:07:40


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638