ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์ อาคาร 2 ชั้น เปิดปิดประตูลิฟท์ด้วยควบคุมด้วยรีโมทย์ ที่ หาดราไวย์ ภูเก็ต


รับทำลิฟท์ อาคาร 2 ชั้น เปิดปิดประตูลิฟท์ด้วยควบคุมด้วยรีโมทย์ ที่ หาดราไวย์ ภูเก็ต

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2884 คน

รับทำลิฟท์ อาคาร 2 ชั้น เปิดปิดประตูลิฟท์ด้วยควบคุมด้วยรีโมทย์ ที่ หาดราไวย์ ภูเก็ต


รายละเอียด

รับทำลิฟท์ อาคาร 2 ชั้น เปิดปิดประตูลิฟท์ด้วยควบคุมด้วยรีโมทย์ ที่ หาดราไวย์ ภูเก็ต

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน



รับทำลิฟท์ อาคาร 2 ชั้น เปิดปิดประตูลิฟท์ด้วยควบคุมด้วยรีโมทย์ ที่ หาดราไวย์ ภูเก็ต ด้วยทีมงานช่างทำลิฟท์มืออาชีพสามารถออกกแบบลิฟท์ให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่หน้างานและสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้แล้วเรายังสามารถสร้างลิฟท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้อีกด้วย ทีมงานของเราผลิตและสร้างสรรค์ลิฟท์ที่ทันสมัยและสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

เราเลือกใช้วัสดุอุปกรณ์อย่างดีในการสร้างลิฟท์ ทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน ปลอดภัย อีกทั้งเรายังมีระบบเซฟตี้ติดตั้งไว้ในลิฟท์เรียบร้อยแล้ว   แล้วการโดยสารด้วยลิฟท์ขึ้นไปแต่ละชั้นจะทำให้คุณสะดวก ประหยัดแรง และเวลาได้อย่างมาก








เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ในประเทศไทยที่รับงานโดยตรงจากลูกค้าสู่ผู้สร้าง การติดต่อในการสั่งงานจึงสามารถคุยง่ายเพราะคุณจะได้คุยกับหัวหน้าช่างผู้ควบคุมงานโดยตรง นอกจากนี้แล้วราคาก็จะถูกกว่าแหล่งอื่นๆเพราะทีมงานช่างของเราสร้างเองโดยตรง จึงทำให้คุณได้ลิฟท์ ที่ตรงต่อความต้องการและมีคุณภาพสูง

ลิฟท์ตัวนี้เป็นตัวอย่างของลิฟท์ลูกค้าที่เราได้สร้างและติดตั้งที่ หาดราไวย์ จังหวัดภูเก็ต เป็นลิฟท์ที่มีความไฮเทคกว่าลิฟท์ทั่วๆไปเนื่องจากสามารถควบคุมประตูลิฟท์ปิดปิดด้วยระบบรีโมท
เพิ่มความสะดวกในการใช้ลิฟท์ที่ง่ายขึ้น

หน้างาน หาดราไวย์ ภูเก็ต
หน้าหน้าโต๊ะ 1400*1600
อาคาร 2 ชั้น
น้ำหนัก 500 กิโล
ประตูระบบออโต้

ลิฟท์ตัวนี้มีความกว้างมากเพียงพอพี่จะสามารถโดยสารได้ทีละหลายๆคน ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้มากถึง 500 กิโลกรัม สามารถยกสูงได้ถึง 2 ชั้นของตัวอาคาร ประตูด้านเป็นกระจกใสเปิดปิดด้วยระบบออโต้ พื้นลิฟท์ทำเป็นลวดลายไม้ปาเก้เพื่อเพิ่มความสวยงามและความหรูหรา

ลิฟท์ทำงานด้วยระบบไฮรลิค ที่ควบคุมการทำงานผ่านระบบเซฟตี้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลิฟท์นั้นมีกำลังในการส่งขึ้นชั้นบน สามารถรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี และทำงานได้อย่างนิ่มนวล
ซึ่งทีมงานของเรามีนั้นมีประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานของเรานั้นมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของเราตลอดมา

หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ในเขต หาดราไวย์ ภูเก็ต สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลหรือเรียกใช้บริการทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้



  เมื่อวันที่ : 2020-09-14 16:51:04


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638