ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์ โดยสาร 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ ศรีนครินทร์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ


รับทำลิฟท์ โดยสาร 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ ศรีนครินทร์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3681 คน

รับทำลิฟท์ โดยสาร 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ ศรีนครินทร์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ


รายละเอียด

รับทำลิฟท์ โดยสาร 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ ศรีนครินทร์ ให้บริการอย่างมืออาชีพ

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์ โดยสาร 4 ชั้น ในเขตกรุงเทพ ศรีนครินทร์ ให้บริการอย่างมืออาชีพโดยทีมงานช่างรับสร้างลิฟท์ที่พร้อมให้บริการออกแบบและติดตั้ง ซึ่งเราสามารถออกแบบลิฟท์ให้มีขนาดพอดีพอเหมาะกับสถานที่ที่คุณต้องการให้เราติดตั้งลิฟท์ เพื่อให้ลิฟท์สามารถใช้งานได้อย่างอย่างเหมาะสมและเต็มประสิทธิ์ภาพ ซึ่งนอกจากเขตกรุงเทพแล้วทีมงานของเรายินดีให้บริการรับทำลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย

เราคือทีมงานที่ให้บริการสร้างลิฟท์ประเภทต่างๆที่คุณสามารถเรียกใช้งานและไว้วางใจในบริการของเราได้ เนื่องจากเรามีประสบการณ์ในด้านการสร้าง , ออกแบบลิฟท์ , ติดตั้งลิฟท์ ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีประสิทธิ์ภาพ ตรงต่อความต้องการของลูกค้า และมีความปลอดภัยสูง

วันนี้เราได้ลงพื้นที่หน้างานในเขตศรีนครินทร์ กรุงเทพ ซึ่งลูกค้าต้องการลิฟท์โดยสาร 4 ชั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับพนักงานและผู้ที่ต้องการขึ้นชั้นสูงโดยที่ไม่ต้องเดินขึ้นบันไดให้เมื่อยอีกต่อไป ซึ่งลูกค้าต้องการลิฟท์ใสและตกแต่งรูปแบบให้ดูเรียบง่ายหรูหรา , ใช้งานง่าย

ทีมงานของเราจึงได้ออกแบบลิฟท์ตามที่ลูกค้าต้องการ โดยลิฟท์มีขนาดหน้าโต๊ะ 1200 x 1300 mm.ซึ่งมีพื้นที่เพียงพอที่จะสามารถบรรจุผู้โดยสารพร้อมกันประมาณ 4 - 5 คน ในขณะที่ลิฟท์สามารถรับน้ำหนักได้ถึง 500 กิโลกรัม

รูปแบบของลิฟท์เป็นทรงสี่เหลี่ยมสูงแนวตั้ง ด้านหน้าประตูทางเข้าสร้างจากอะคริลิคใสทำให้ขณะใช้งานสามารถมองเห็นด้านนอกได้ ที่ขอบประตูทาสีดำตัดด้วยสีขาวเพิ่มความโดดเด่นและความหรูหรา

ที่พื้นของของลิฟท์เราได้ทำให้พื้นมีลวดลายของไม้ปาเก้ที่เสริมความโดดเด่นดูสะอาดตาและน่าใช้งาน ในขณะที่ผนังในห้องโดยสารลิฟท์ทาด้วยสีเทาและมีแผงปุ่มกดควบคุมลิฟท์ติดไว้ตรงกลางอย่างโดดเด่น ทำให้ผู้ใช้สามารถมองเห็นและใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้แล้วด้านบนเรายังติดไฟดาวไลท์สีส้มส่องสว่างสวยงาม

ข้อมูลของลิฟท์
ขนาดหน้าโต๊ะ 1200 x 1300 mm.
ความสุง 9 เมตร
น้ำหนัก 500 กิโลกรัม

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นมีความแข็งแรงมาตรฐาน สามารถรับน้ำหนักได้ตามสเปคที่กำหนด นอกจากนี้เรายังได้ทำการติดตั้งระบบเซฟตี้ป้องเพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ทำให้การใช้งานโดยสารลิฟท์มีความอุ่นใจยิ่งขึ้น ทีมงานของเรารับทำลิฟท์ในเขตกรุงเทพ ศรีนครินทร์ หากคุณต้องการลิฟท์ติดตั้งในบ้านหรือในอาคารสูงหลายชิ้น สามารถโทรมาปรึกษาหรือสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2020-06-01 17:27:35


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638