ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ


บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 3889 คน

บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ


รายละเอียด

บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆ

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


บริการรับทำลิฟท์ STACKER 2 ชั้น จังหวัดเลย ลิฟท์บ้านใช้งานง่ายๆที่บ้านไหนๆก็สามารถติดตั้งได้ โดยลิฟท์บ้านที่เราสร้างขึ้นมีดีไซน์สวยงามเรียบง่ายไม่ซ้ำใครที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับคนในบ้าน ขึ้น - ลง ชั้น 1 และ ชั้น 2 ของบ้านได้อย่างสะดวกปลอดภัย เราคือทีมงานมืออาชีพที่ให้บริการด้านติดตั้งออกแบบและสร้างลิฟท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการได้อย่างมีคุณภาพ
เรารับทำลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย คนไทยทำเอง งานดี มีคุณภาพ ระบบเซฟตี้และความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดในการดำเนินงาน
เพื่อให้คุณลูกค้าไว้วางใจได้กับการทำลิฟท์กับเรา เรามีประสบการณ์ในด้านการบริการติดตั้งลิฟท์มายาวนาน ทำให้เราสร้างสรรค์ลิฟท์ได้หลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพแต่ราคาคนไทย

เราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย ซึ่งงานนี้เราได้รับงานจากลูกค้าในจังหวัดเลย  ซึ่งลูกค้าที่ไว้วางใจใช้บริการรับทำลิฟท์กับเราโดยลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการนั้นเป็นลิฟท์ STACKER 2 ชั้น ซึ่งติดตั้งไว้ภายในบ้านเพื่อที่จะสามารถใช้โดยสารคนไปสู่ชั้นต่างๆได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

รูปทรงของลิฟท์มีขนาดกระทัดรัด รูปแบบเรียบง่ายแต่ดูหรูหรา ห้องโดยสารของลิฟท์มีขนาดทรงสี่เหลี่ยมครึ่งตัว เป็นลิฟท์ใสที่ผนังของลิฟท์บุด้วยอะคริลิคใสสามารถมองเห็นผู้โดยสารได้ทั้งตัว โครงสร้างลิฟท์ทาสีเหลืองครีมสบายตา พื้นลิฟท์มีลวดลายไม้สวยงาม ใช้งงานง่าย ขึ้นลงสะดวก

ในด้านการควบคุมลิฟท์ให้ขึ้นลงเพื่อโดยสารไปยังชั้นต่างๆนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะลิฟท์มีปุ่มควบคุมอยู่ไม่กี่ปุ่ม คือปุ่มขึ้น-ลงตามชั้นต่างๆและปุ่มหยุดลิฟท์ที่เราสามารถสั่งหยุดได้ตามต้องการ นอกจากนี้แล้วด้านล่างของลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้ที่สามารถป้องกันการหนีบหรือกดทับกรณีที่มีคนไปยืนอยู่ตรงฐานของลิฟท์อีกด้วย ซึ่งเวลาที่ลิฟท์เลื่อนลงแล้วมีสิ่งกีดขวางหรือคนไปยื่นอยู่ตรงนั้นลิฟท์จะไม่หนีบและหยุดการทำงานทันที และนอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้อื่นๆอีกมากมายที่ทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการใช้งาน

ข้อมูลโดยย่อ

ลิฟท์ stacker 2 ชั้น
หน้างาน จังหวัดเลย
ขนาดหน้าโต๊ะ 1000*1000
ยกสูง 3500
น้ำหนัก 500 กิโลกรัม


คุณสามารถเรียกใช้บริการช่างทำลิฟท์มืออาชีพได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานของเรายินดีให้บริการรับทำลิฟท์บ้าน และลิฟท์ทุกชนิด ทั่วทุกพื้นที่ของประเทศไทย ราคาคนไทย สอบถามสเปคและราคาของลิฟท์กับเราได้  เมื่อวันที่ : 2020-07-04 11:25:52


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638