ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์ stacker 6 ชั้น ที่ เกษตรนวมินทร์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ จ. กรุงเทพ


รับทำลิฟท์ stacker 6 ชั้น ที่ เกษตรนวมินทร์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ จ. กรุงเทพ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2232 คน

รับทำลิฟท์ stacker 6 ชั้น ที่ เกษตรนวมินทร์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ จ. กรุงเทพ


รายละเอียด

รับทำลิฟท์ stacker 6 ชั้น ที่ เกษตรนวมินทร์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ จ. กรุงเทพ

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์ stacker 6 ชั้น โดยช่างทำลิฟท์คนไทยมืออาชีพ โดยผลงานของเราครั้งนี้หน้างานอยู่ที่ เกษตรนวมินทร์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ  เพื่อมุ่งหวังให้ลิฟท์สามารถช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ป่วยและผู้สูงอายุในการโดยสาร ขึ้น - ลง ในแต่ละชั้นของตึกได้อย่างปลอดภัย ทีมงานของเราใส่ใจดูแลทุกขั้นตอนของการทำลิฟท์ให้มีความมาตรฐานสากล ประกอบกับเน้นความปลอดภัยและระบบเซฟตี้เป็นอันดับหนึ่ง ลูกค้าจึงประทับใจและไว้วางใจในกับบริการรับทำลิฟท์กับเราเสมอมา

เรารับทำลิฟท์ตามแบบที่ลูกค้าต้องการซึ่งเราสามารถสร้างลิฟท์ได้ทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น x-lift , ลิฟท์บ้าน , ลิฟท์ขนสินค้า เป็นต้น โดยทีมงานของเราลงพื้นที่เพื่อดูหน้างานก่อนการสร้างลิฟท์ทุกครั้ง เพื่อที่จะสามารถออกแบบลิฟท์ให้ตรงต่อความต้องการของลูกค้าและให้มีความเหมาะสมกับพื้นที่ที่ลูกค้าต้องการติดตั้งเพื่อให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการด้านการสร้างลิฟท์นานกว่าสิบปี อีกทั้งระบบลิฟท์ยังควบคุมการทำงานด้ายระบบไฮดรอลิคที่ช่วยให้การขับเคลื่อนของลิฟท์มีความนิ่มนวลปลอดภัย แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยกำลังส่งในการยกน้ำหนักได้เป็นอย่างดี

ซึ่งคุณลักษณะของลิฟท์ตัวนี้นั้นเป็นรูปแบบลิฟท์ stacker ยกสูงถึง 6 ชั้น ยกสูง 14 เมตร ซึ่งได้ทำการติดตั้งภายในตัวอาคารของ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ เกษตรนวมินทร์   ลิฟท์ตัวนี้มีพื้นที่ห้องโดยสารกว้างขวางและสามารถรับผู้โดยสารได้พร้อมกันหลายคนซึ่งรับน้ำหนักรวมได้สูงสุดที่ 500 กิโลกรัม เฉลี่ยผู้โดยสารใช้งานพร้อมกันประมาณ 5 - 6 คน

ด้านในของลิฟท์มีระบบปรับระบายอากาศทำให้อากาศในลิฟท์ถ่ายเทสะดวกอีกทั้งยังติดอุปกรณ์ป้องกันเซฟตี้อื่นๆไว้ภายในลิฟท์อีกด้วย ผู้โดยสารสามารถเข้าออกได้สองด้านของลิฟท์ โดยประตูลิฟท์เป็นกระจกใสแบบเปิดสไลด์ด้านข้าง สำหรับปุ่มควบคุมลิฟท์สามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ผู้ใช้งานสามารถใช้ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือ

รายละเอียดโดยย่อ
ลิฟท์ stacker 6 ชั้น หน้างาน เกษตรนวมินทร์ ศูนย์ดูแลผู้ป่วย ผู้สุงอายุ
ขนาดหน้าโต๊ะ. 1200*2500
ยกสูง 14 เมตร
น้ำหนัก 500 กิโลกรัม

ช่างทำลิฟท์ STACKER 6 ชั้น  ลิฟท์ใช้งานง่ายมีระบบเซฟตี้ปลอดภัย ที่คุณจะไว้วางใจได้กับการจ้างช่างลิฟท์กับเรา เพราะทีมงานของเราเป็นช่างทำลิฟท์คนไทยล้วนๆ
ทำให้คุณสามารถทำลิฟท์ได้ในราคาคนไทย และมีผลงานที่ออกมาอย่างปราณีตและมีคุณภาพตามความต้องการ เรายินดีให้คำปรึกษาด้วยหัวหน้าช่างที่ลงมือทำงานด้วยตนเองพร้อมๆกับลูกน้อง ทำให้งานนั้นถูกควบคุมอย่างสมบูรณ์แบบ ตรงไปตรงมา มีคุณภาพและมุ่งเน้นที่ความแข็งแรงทนทาน + การใช้งานที่เสถียร + ความปลอดภัย


หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ในเขตกรุงเทพหรือจังหวัดอื่นๆทั่วประเทศไทยก็สามารถโทรมาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2020-07-04 11:26:01


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638