ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์


รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 5606 คน

รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์


รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์บ้าน - ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งงานนี้ลูกค้าใช้บริการสั่งทำลิฟท์บ้านแบบ stacker 2 ชั้น ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนในบ้าน สามารถขึ้น-ลง ชั้น1และ ชั้น2 ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ไม่ต้องเปลืองแรงในการเดินขึ้นบันไดเหมือนเมื่อก่อนทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วยลูกค้าต้องการให้เราทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้สูงอายุโดยสามารถใช้งานลิฟท์ขึ้นลงชั้นบนและชั้นล่างของบ้านได้อย่างปลอดภัย ซึ่งลิฟท์ได้ออกแบบให้ตรงต่อความต้องการ และตำแหน่งของบ้านที่ทางลูกค้ากำหนดไว้ เพื่ออำนวยความสะดวกกับผู้สูงอายุและคนในบ้านได้อย่างตรงต่อความต้องการลิฟท์ที่เราสร้างขึ้น ลิฟท์ stacker 2 ชั้น รับงานที่ปราณบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นั้นได้ออกแบบโครงสร้างของลิฟท์ที่มีทรงสี่เหลี่ยม โดยลิฟใช้โครงสร้างจากวัสดุอย่างดีคงทนแข็งแรง สามารถรับน้ำหนักในปริมาณมากๆได้ ที่ตัวลิฟท์ได้ออกแบบด้วยสีสันที่สวยงาม โดยทางลูกค้าต้องการให้ลิฟท์มีสีน้ำตาลไม้ขลิบด้วยสีขาวตัดขอบ ดูแล้วเกิดความกลมกลืนลงตัวและสวยงามอย่างมาก โดยรอบของลิฟท์ทั้งด้านข้างและด้านบนบุด้วยอะคลิลิกใสโปรงแสง ที่สามารถมองทะลุเห็นภายในและภายนอกได้ที่ประตูของลิฟท์สามารถเปิดออกได้กว้าง โดยจะสามารถเปิดออกมาแบบบานพับได้ทั้งสองข้างของประตู ทำให้ผู้โดยสารสามารถเข้าลิฟท์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ลิฟท์ตัวนี้รับน้ำหนัก  500 kg สามารถยกสูงได้ถึง ยกสูง   4.5 ม. ความกว้างของลิฟท์มีขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มิล

ตัวลิฟท์เองก็สามารถออกแบบให้ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยมีปุ่มควบคุมการทำงานอยู่ไม่กี่ปุ่มที่ไว้สำหรับสั่งลิฟท์ ขึ้น - ลง และสั่งหยุดการทำงาน ซึ่งผู้โดยสามารถใช้งานลิฟท์ได้โดยไม่ต้องเปิดคู่มือใดๆ นอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้ความปลอดภัยต่างๆที่เราได้ทำการติดตั้งไว้ให้เรียบร้อยแล้ว

รายละเอียดแบบย่อ
ลิฟท์ stacker 2 ชั้น ที่ปราณบุรี
ขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 มิล
ยกสูง    4500
น้ำหนัก  500 kg

หากคุณต้องการทำลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker 2 ชั้น คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ เรายินดีบริการรับสร้างลิฟท์บ้านทั่วประเทศไทย

  เมื่อวันที่ : 2017-07-10 11:13:38


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638