ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์


รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 4403 คน

รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์


รายละเอียด

รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น สมุทรปราการ นี้คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้านรับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น เป็นลิฟท์บ้านที่สร้างด้วยช่างฝีมือคุณภาพ คนไทยสร้างเอง ออกแบบเองทั้งหมด ตามความต้องการของลูกค้า งานนี้เราเดินทางไปที่สมุทรปราการ นี่คือตัวอย่างลิฟท์ลูกค้าจ้างทำ ที่พระสมุทรเจดีย์ เป็นลิฟท์บ้านแบบ stacker 2 ชั้น ที่สามารถอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี ลิฟท์มีความปลอดภัยเพราะติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ และสามารถใช้งานได้ง่ายโดยที่ไม่ต้องเปิดอ่านคู่มือ

ลักษณะลิฟท์ stacker 2 ชั้น ตัวนี้มีลักษณะเป็นตู้สี่เหลี่ยมสีชา ใช้โครงสร้างเหล็กขึ้นรูปแข็งแรงทนทานอย่างดี ตัวลิฟท์นั้นถูกกรุด้วยอคิลิคสีชาโดยรอบ ซึ่งทำให้ป้องกันแสงแดดได้ในระดับนึง และสามารถมองทะลุผ่านมายังภายนอกได้ เพราะเป็นอคิลิกสีชาโปร่งแสง ลิฟท์ตัวนี้มีขนาดหน้าโต๊ะ. 1200*1300 ซม. ตู้ลิฟท์มีความสูง 2200ซม. และมีน้ำหนัก 500กก.  สามารถยกสูงได้ถึงสูง 9500 ซม. ลิฟท์ตัวนี้สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวล แต่ทรงพลังในการขนส่งและแบกรับน้ำหนักของผู้ด้วยสาร

ที่ประตูทางเข้าลิฟท์สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้น และสามารถให้ผู้โดยสารเดินขึ้นลิฟท์ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูได้ทำที่ดึงจับเวลาเปิด เพื่อความสะดวกและง่ายดาย ภายในของลิฟท์ปุ่มควบคุมที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย เพราะมีเพียงแค่ 3 ปุ่มเท่านั่น คือปุ่ม ขึ้น  ,  ลง  และ หยุด โดยที่ผู้ใช้สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายโดยที่ไม่ต้องเปิดคู่มือการใช้งาน

ลิฟท์ถูกออกแบบให้ีมีความปลอดภัย ซึ่งระบบเซิฟตี้นั้นมีการป้องกันการหนีบกดทับที่ด้านล่างของตู้ลิฟท์ หากลิฟท์กำลังลงจากชั้นบนแล้วมีสิ่งกีดขวาง หรือมีคนไปยืนอยู่ตรงทางลงของลิฟท์ เมื่อด้านล่างของลิฟท์สัมผัสกับวัตถุ คน สัตว์ หรือสิ่งของ ก็จะทำให้ระบบเซฟตี้ทำงาน นั่นคือลิฟท์จะหยุดการทำงานทันที เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายจากการหนีบทับสำหรับคุณที่อยู่ด้านล่างของทางเดิน ขึ้น-ลง ของลิฟท์

ลิฟท์ของเรานั้นทำงานด้วยระบบไฮรลิค ที่ควบคุมการทำงานผ่านระบบเซฟตี้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ลิฟท์นั้นมีกำลังในการส่งขึ้นชั้นบน สามารถรับน้ำหนักมากๆได้เป็นอย่างดี และทำงานได้อย่างนิ่มนวล ซึ่งทีมงานของเรามีนั้นมีประสบการณ์ในด้านการทำลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ทำให้ผลงานของเรานั้นมีคุณภาพและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าที่เรียกใช้บริการของเราตลอดมา

หากคุณต้องการทำงลิฟท์บ้าน ลิฟท์ stacker แบบนี้ คุณสามารถเรียกใช้บริการรับทำลิฟท์บ้านกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2017-04-05 16:30:25


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638