ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น บริการทำลิฟท์ คูเมือง เชียงใหม่ ด้วยทีมช่างทำลิฟท์คุณภาพ


รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น บริการทำลิฟท์ คูเมือง เชียงใหม่ ด้วยทีมช่างทำลิฟท์คุณภาพ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 774 คน

รับทำลิฟท์  ยกสูง 3 ชั้น บริการทำลิฟท์ คูเมือง เชียงใหม่ ด้วยทีมช่างทำลิฟท์คุณภาพ


รายละเอียด

รับทำลิฟท์ ยกสูง 3 ชั้น บริการทำลิฟท์ คูเมือง เชียงใหม่ ด้วยทีมช่างทำลิฟท์คุณภาพ

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์  ยกสูง 3 ชั้น บริการทำลิฟท์ คูเมือง เชียงใหม่ ด้วยทีมช่างทำลิฟท์คุณภาพที่จะสามารถออกแบบลิฟท์ในรูปแบบต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการ ทีมงานของเราลงพื้นที่จริงเพื่อตรวจสอบหน้างานและความต้องการของลูกค้าก่อนดำเนินการออกแบบ เพื่อให้ลิฟท์ที่ได้นั้นมีความเข้ากันได้กับพื้นที่ตำแหน่งที่ลูกค้าต้องการให้ทีมงานของเราดำเนินการติดตั้ง เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับลิฟท์เพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกลิฟท์ที่ดีที่สุดและตรงต่อความต้องการของลูกค้าที่สุด

ลิฟท์ตัวนี้ถูกออกมาให้มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก เนื่องจากด้วยความจำกัดของพื้นที่หน้างานและถูกติดตั้งภายในอาคาร อีกทั้งลูกค้าตั้งการให้ลิฟท์สามารถยกสูง 3 ชั้น เพื่อโดยสารผู้คนในระหว่างชั้น 1 - 3 ได้อย่างสะดวกรวดเร็วและปลอดภัย ตัวลิฟท์ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายๆกับห้องๆหนึ่งที่เปิดประตูเข้าไปและด้านในเป็นลิฟท์ที่ให้บริการโดยสารขึ้นลงได้

หน้างาน คูเมือง เชียงใหม่
3ชั้น ขนาด 900-1300
ตุ้ลิฟท์สุง 2000 กรุด้วยกระจก


ด้านหน้าประตูลิฟท์กรุด้วยกระจกใสและภายในห้องโดยสารลิฟท์ติดตั้งไฟส่องสว่าง 1 ดวง มีระบบระบายอากาศภายในเพื่อให้ลิฟท์มีอากาศถ่ายเทสะดวกไม่อึดอัด นอกจากนี้ระบบปุ่มกดที่สามารถควบคุมลิฟท์ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ไม่กี่ปุ่ม ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้ได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องเปิดอ่านคู่มือการใช้งาน ลิฟท์ตัวนี้สามารถรับน้ำหนักผู้โดยสารได้ถึง 500 กก.

วัสดุต่างๆที่เรานำมาสร้างลิฟท์นั้น เราได้เลือกและคัดสรรวัสดุต่างๆที่จะนำมาเป็นโครงสร้างไว้อย่างดีแล้ว ซึ่งทำให้ลิฟท์มีความแข็งแรงทนทาน  สามารถรับน้ำหนักในปริมาณที่มากๆได้ นอกจากโครงสร้างของลิฟท์แล้วเราก็ยังใช้กระจกนรภัยอย่างดี เพื่อให้เกิดความปลอดภัยสูงสุดต่อบุคคลที่ใช้งานลิฟท์และสิ่งของที่นำขึ้นมาบนลิฟท์อีกด้วย

ด้วยความรู้ความสามารถของทีมงานช่างที่สามรถใช้ระบบไฮโดรลิคควบคุมการทำงานของลิฟท์ได้เป็นอย่างดี ทำให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลและตรงต่อความต้องการ นอกจากนี้แล้วเรายังได้มีการติดตั้งระบบเซฟตี้เพื่อป้องการความปลอดภัยไว้ในอีกหลายๆจุดอีกด้วย ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการทำลิฟท์มาหลายสิบปี ทำให้เราเป็นทีมงานรับทำลิฟท์ STACKER มืออาชีพที่สามารถสร้างลิฟท์ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี

หากคุณอยู่ในเขตจังหวัดเชียงใหม่ คูเมือง และต้องการช่างติดตั้งลิฟท์มืออาชีพให้ไปบริการติดตั้งลิฟท์ให้กับสำนักงานหรือบ้านของคุณ ก็สามารถโทรมาปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

  เมื่อวันที่ : 2023-06-21 12:04:34


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638