ls-hidroric.com=> ลิฟท์บ้าน -> รับทำลิฟท์บ้าน ยกสูงอาคาร 2 ชั้น จังหวัดภูเก็ต บริการโดยช่างมือทำลิฟท์มืออาชีพ


รับทำลิฟท์บ้าน ยกสูงอาคาร 2 ชั้น จังหวัดภูเก็ต บริการโดยช่างมือทำลิฟท์มืออาชีพ

FaceBook Twitter
จำนวนผู้เข้าชม : 2666 คน

รับทำลิฟท์บ้าน ยกสูงอาคาร 2 ชั้น จังหวัดภูเก็ต บริการโดยช่างมือทำลิฟท์มืออาชีพ


รายละเอียด

รับทำลิฟท์บ้าน ยกสูงอาคาร 2 ชั้น จังหวัดภูเก็ต บริการโดยช่างมือทำลิฟท์มืออาชีพ

ราคา : สอบถาม .-

ประเภท : ลิฟท์บ้าน


รับทำลิฟท์บ้าน ยกสูงอาคาร 2 ชั้น จังหวัดภูเก็ต บริการโดยช่างมือทำลิฟท์มืออาชีพคนไทยที่มีความรู้ความสามารถในการสร้างประกอบและติดตั้งลิฟท์ ด้วยการสร้างลิฟท์ที่มาตรฐานสามารถใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ระบบการควบคุมลิฟท์และวิธีการใช้งานสามารถให้ผู้โดยสารลิฟท์ใช้งานได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ลิฟท์สามารถออกแบบให้เข้ากับพื้นที่หน้างานอีกทั้งทีมงานของเรายังสามารถออกแบบลิฟท์ให้มีรูปแบบตามความต้องการของลูกค้าได้อีกด้วย

งานลิฟท์ครั้งนี้เราลงพื้นที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อสร้างลิฟท์บ้านที่ใช้งานภายในอาคารที่พักอาศัย เพื่ออำนวยความสะดวกในการขึ้นลงแต่ละชั้นของบ้านได้อย่างปลอดภัย ซึ่งเจ้าของบ้านเองก็เป็นชาวต่างชาติที่ไว้วางใจในบริการรับติดตั้งลิฟท์ของเรา งานติดตั้งลิฟท์ครั้งนี้สามารถสร้างและติดตั้งได้อย่างสมบูรณ์พร้อมใช้งาน

ข้อมูลโดยย่อ : หน้างานภูเก็ต
ขนาด 1300*1300
ยกสูงอาคาร 2 ชั้น
น้ำหนัก 500 กก.

ลิฟท์ตัวนี้เป็นลิฟท์บ้านที่ออกแบบให้มีรูปทรงที่สะดวกกระทัดรัดและสามารถใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ รูปแบบของลิฟท์จึงมีลักษณะเป็นลิฟท์แบบเปิดโล่งครึ่งตัวที่สามารถทำให้ผู้โดยสารและผู้คนด้านนอกสามารถมองเห็นการทำงานและบรรยายกาศโดยรอบของลิฟท์ได้ ซึ่งลิฟท์ตัวนี้สามารถยกสูงได้ 2 ชั้นของตัวอาคารและรองรับน้ำหนักรวมของผู้โดยสารได้มาถึง 500 กิโลกรัม ทำให้สามารถโดยสารลิฟท์ได้ครั้งละ 4 - 5 คนได้

การออกแบบลิฟท์มีความคลาสสิคสวยงามและมีความลงตัวกลมกลืนกับพื้นที่ในตัวอาคาร โดยลิฟท์ออกแบบให้มีสีน้ำตาลและตัดด้วยแถบสีขาวสร้างความโดดเด่นให้กับตัวลิฟท์อย่างมาก ที่พื้นของลิฟท์ปูด้วยพื้นลวดลายไม้สวยงาม ประตูลิฟท์เป็นแบบบานพับเปิดออกสามารถเข้าออกได้ทางเดียว

ในด้านการควบคุมและการใช้งานนั้นสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเนื่องจากมีปุ่มเพียงไม่กี่ปุ่มซึ่งผู้โดยสารสามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง และในขณะการทำงานลิฟท์จะทำงานเคลื่อนที่ขึ้นลงอย่างนิ่มนวลทำให้ผู้โดยสารรู้สึกปลอดภัยในทุกครั้งที่ใช้งาน นอกจากนี้แล้วทีมงานของเรายังได้ทำการติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้กับลิฟท์เรียบร้อยแล้วเพื่อให้ลิฟท์มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

หากคุณกำลังต้องการทีมงานช่างทำลิฟท์มืออาชีพที่รับติดตั้งลิฟท์ ออกแบบลิฟท์ ในเขตภูเก็ต ทีมงานของเรายินดีให้บริการรับทำลิฟท์ทั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งทำลิฟท์กับเราสามารถติดต่อเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้  เมื่อวันที่ : 2021-03-10 14:21:26


โทร : สนใจติดต่อโทร : 085-396-4487 , 082-224-9693
Line ID : tomls9638